Bị đánh hội đồng, nam thanh niên rơi xuống sông tử vong

Hàng chục thanh niên đã hô hoán “giết chết nó” rồi cùng nhau nhảy vào đánh hội đồng anh Hinh.

Bị đánh hội đồng, nam thanh niên rơi xuống sông tử vong - 1

  Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đang phối hợp với Công an huyện Trùng Khánh điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Triệu Văn Hinh (SN 1991, trú tại xóm Cốc Phay, xã Thông Huề, Trùng Khánh, Cao Bằng) sau khi bị hàng chục thanh niên đánh hội đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 3/5, tại bờ sông Bắc Vọng thuộc thôn Tân Lập, xã Trung Phúc (huyện Trùng Khánh, Cao Bằng), khi anh Hinh đang đi qua cầu từ trong thôn ra đường lớn thì bị một nhóm người khoảng trên hai chục thanh niên chặn lại. Nhóm người này đã hô hoán “giết chết nó”, rồi cùng nhau nhảy vào đánh hội đồng anh Hinh. Nạn nhân đã bị thương tích nặng và lao xuống sông mất tích, nhóm thanh niên trên cũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bị đánh hội đồng, nam thanh niên rơi xuống sông tử vong - 2

  Hiện trường vụ án

Sau đó, người dân địa phương đã huy động thợ lặn, truy tìm tung tích của nạn nhân trong đêm tối. Đến khoảng 21h cùng ngày, mọi người phát hiện thi thể anh Hinh chìm dưới một chiếc xuồng đỗ ngay gần đó với nhiều thương tích trên cơ thể.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng Công an huyện Trùng Khánh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ. Đồng thời, các cơ quan chức năng gồm lực lượng pháp y, Viện kiểm sát, Công an tỉnh Cao Bằng cũng đã có mặt, phối hợp để khám nghiệm tử thi.

Theo người dân địa phương, nạn nhân là người hiền lành, chưa từng gây gổ, mâu thuẫn với ai. Anh Hinh hiện đã có vợ và một người con hai tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Tuấn (Giao thông Vận tải)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN