Bị đánh đập tàn bạo vì va phải xe "anh chị"

Va chạm nhẹ với xe ô tô của 1 tay "anh chị" có tiếng ở Hải Phòng, ông bị 4 thanh niên lôi ra khỏi xe đánh rất tàn bạo và phải nhập viện.

Chiều 5/9, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho biết đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lí theo qui định pháp luật một nhóm đối tượng đã có hành vi đánh người trọng thương chỉ vì va chạm nhỏ. Nạn nhân là ông Vũ Văn Nghĩa (49 tuổi, ở Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).

Trước đó, tối 31/8, ông Nghĩa lái xe ô tô hiệu Kia Morning, biển kiểm soát 16M-1599 trên đường về nhà. Đến đoạn đường quốc lộ 5 cũ (thuộc phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng), trong lúc chờ đèn xanh, xe của ông Nghĩa có va chạm nhẹ với một xe ôtô đi bên cạnh.

Tưởng chuyện va chạm nhỏ không có gì, ông Nghĩa điều khiển xe ôtô đi tiếp. Ít phút sau có hai xe ôtô ép xe ông Nghĩa vào lề đường. Một nhóm đối tượng khoảng 4 người đi xe ô tô có biển kiểm soát 15A-007.32 hùng hổ xuống xe lao đến lôi ông Nghĩa ra khỏi xe đánh rất tàn bạo làm ông Nghĩa gục ngay tại chỗ.

Sau đó, ông Nghĩa được gia đình cùng người dân đưa vào bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu với nhiều vết thương bầm tím trên người. Hiện, ông Vũ Văn Nghĩa bị chấn thương vùng đầu, mặt, cổ và khắp người.

Một số người dân chứng kiến vụ ông Nghĩa bị hành hung cho biết đối tượng cầm đầu đám đàn em đánh ông Nghĩa có tên là H., một tay anh chị có tiếng ở khu vực phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Khê (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung