Bênh bạn gái, nam thanh niên vào tù vì đâm chết người

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 07:21 AM (GMT+7)

Chỉ vì bạn gái xích mích với nhau mà 2 nhóm thanh niên đã hỗn chiến dẫn đến kẻ chết, người vào tù.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 13-11, TAND TP Đà Nẵng trong phiên xử sơ thẩm đã tuyên phạt Hồ Minh Thông (SN 1997, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) 9 năm tù về tội giết người. Các bị cáo Phạm Minh Hải (SN 1986) 15 tháng tù, Nguyễn Phi Thành (SN 1997) 12 tháng tù và Nguyễn Tiến Duật (SN 2000, cùng ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) 9 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Bênh bạn gái, nam thanh niên vào tù vì đâm chết người - 1

4 bị cáo tại phiên xử sơ thẩm ngày 13-10

Theo cáo trạng của VKS, ngày 26-4, tại đường Hồ Tùng Mậu, quận Liên Chiểu, chị H.T.Y (SN 2001, ngụ tỉnh Quảng Trị) có xảy ra xích mích rồi đánh nhau với nhóm bạn của chị N.T.V (SN 1996, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) và Hải, Duật.

Tức tối, Y. thuật lại sự việc với bạn trai của mình là Hồ Minh Thông. Thấy bạn gái giận dữ, Thông lập tức lấy dao Thái nhỏ bỏ vào túi quần rồi đi tìm V. để hỏi cho ra lẽ. Khi gặp V., Thông yêu cầu V. gọi điện cho Hải đến để nói chuyện.

Nhận được điện thoại, Hải cùng Duật, Thành và Nguyễn Ý (SN 1997, ngụ quận Thanh Khê) mang theo hung khí tới gặp Thông ở đường Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu.

Tại đây, hai nhóm của Thông và Hải đã xảy ra hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Ý bị Thông dùng dao Thái nhỏ đâm dẫn đến trọng thương và tử vong tại bệnh viện. Thông bỏ trốn và đến 19 giờ cùng ngày thì đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đầu thú.

Giết người vì cho rằng… hát nhiều ở đám cưới

Cho rằng khách hát nhiều tại đám cưới nên giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn, đối tượng dùng dao đâm chết khách.

Theo B.Vân (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung