Bé gái 3 tuổi tử vong nghi bị bạo hành mới đi theo mẹ được 1 tháng

Theo người thân trong gia đình, kể từ khi bé M. được sinh ra, L.A đi biền biệt mà chẳng một lần về thăm con.

N.T.L.A và N.M.T vừa bị cơ quan công an ra lệnh tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp.

N.T.L.A và N.M.T vừa bị cơ quan công an ra lệnh tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi tử vong nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành, ngày 3/4, Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội đã khởi tố vụ án Giết người để làm rõ cái chết của bé N.N.M.M (3 tuổi, trú thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) và chuyển hồ sơ vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Cùng ngày, trao đổi với PV, bà Nhiên (người thân cháu M., cùng trú thôn Võng La) cho hay, kể từ khi cháu M. mất, bà Dự (bà ngoại cháu M.) suy sụp tinh thần. Gia đình vẫn không thể tin cô cháu gái bé bỏng của mình đã ra đi mãi mãi khi tuổi đời còn quá trẻ, cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều đang đợi chờ cô bé ở phía trước.

Nói về mẹ cháu bé là N.T.L.A (29 tuổi), nghi phạm trong vụ án Giết người vừa bị Công an quận Đống Đa tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp, bà Nhiên chia sẻ, từ khi bé M. được sinh ra, L.A đi biền biệt mà chẳng một lần về thăm con. Tất cả cuộc sống, sinh hoạt của bé M. đều được một tay bà Dự chăm lo.

“Bé M. vừa sinh ra là L.A đã bỏ lên nội thành sinh sống với chồng hiện tại là N.M.T (trú quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội). Bé M. được 3 tuổi cũng là 3 năm L.A chung sống với T. Sau này, hai người có với nhau thêm một bé gái. Do không thể đăng ký giấy khai sinh cho con nên L.A đã về nhà khóc lóc, xin lỗi bà Dự để mượn sổ hộ khẩu đi đăng ký kết hôn. L.A và T. là vợ chồng nhưng không tổ chức đám cưới”, bà Nhiên cho thông tin.

Cháu M. tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể, có dấu hiệu bạo hành.

Cháu M. tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể, có dấu hiệu bạo hành.

Theo bà Nhiên, khoảng 1 năm trước, sau một quãng thời gian dài không đoái hoài gì đến bé M, L.A bỗng nhiên thuê taxi về đón bé M. đi, tuy nhiên việc này đã bị bà Dự cùng bà con hàng xóm ngăn cản. Cách đây khoảng 1 tháng, L.A quay trở về nhà để đón bé M. về nuôi nấng. Dù bà Dự không muốn nhưng bé M. đòi theo mẹ nên bà mới phải chấp nhận cho cháu đi, ai ngờ đây cũng là lần cuối cùng bà Dự được thấy cô cháu gái bé bỏng cười nói.

Trước đó, ngày 30/3, Cháu M. nhập viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng trên người có nhiều thương tích, có dấu hiệu bị bạo hành nên các bác sỹ đã báo tin đến cơ quan công an.

Đến ngày 1/4, Công an quận Đống Đa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.L.A và N.M.T để điều tra, làm rõ sự việc.Ảnh: Cháu M. tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể, có dấu hiệu bạo hành.Ảnh: Cháu M. tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể, có dấu hiệu bạo hành.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé gái 3 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành đến tử vong: Khởi tố vụ án giết người

Công an quận Đống Đa đã bàn giao hồ sơ vụ án cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội để tiếp tục điều tra,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN