Bé gái 3 tháng tuổi bị mẹ sát hại

Trong lúc này, mọi người không nhìn thấy cháu Trâm ở trong nhà nên chạy đi tìm và phát hiện cháu nằm bất động trong lu chứa đầy nước ở phía sau nhà.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Tây Ninh cho biết vừa hoàn tất hồ sơ chuyển Viện Kiểm sát nhân dân khởi tố vụ án “giết người”. Nạn nhân là bé Trần Phương Trâm, sinh ngày 8/7/2012 (vừa tròn 3 tháng tuổi) bị chính mẹ đẻ là Đinh Thị Bích Lan, 23 tuổi ngụ ấp Bàu Mây, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh ra tay sát hại.

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng Lan vừa sinh được con gái đầu lòng hồi tháng 7. Chồng Lan làm nghề tài xế chạy xe thuê cho chủ, còn cô ở nhà làm thợ uốn tóc. Thời gian gần đây thấy cháu dâu mất ngủ, có biểu hiện lạ nên người cô chồng (ở chung với vợ chồng Lan) hay đi thắp nhang và hái lá thuốc về nấu cho Lan uống.

Vào khoảng 16 giờ ngày 5/10/2012, người cô sau khi đến nhà cha ruột cùng xóm trở về thì thấy Lan nằm ở vách tường sau nhà, trên người chảy nhiều máu, một phần nội tạng của Lan tràn ra phía ngoài. Bà tri hô rồi cùng mọi người khiêng Lan đi cấp cứu ở bệnh viện. Trong lúc này, mọi người không nhìn thấy cháu Trâm ở trong nhà nên chạy đi tìm và phát hiện cháu nằm bất động trong lu chứa đầy nước ở phía sau nhà.

Tại hiện trường, Công an thu được 1 con dao phay, 1 chày gỗ…

Sau khi được cấp cứu qua cơn nguy kịch, bước đầu chị Lan khai nhận đã bỏ con gái 3 tháng tuổi vào lu nước rồi dùng dao tự sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyết Nhung (Tây Ninh Online)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN