Bé 6 tuổi tử vong vì bị đâm hàng chục nhát

Theo nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ hiếp dâm rồi sát hại nạn nhân để phi tang.

Khi đi làm về, chị Mậu phát hiện có nhiều vết máu trên nền nhà nên hô hoán mọi người đi tìm và phát hiện thi thể con gái trong một chiếc bao dựng ở góc nhà. Theo nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ hiếp dâm rồi sát hại nạn nhân để phi tang.

Chiều 16/8, tại thôn 11, xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song - Đắk Nông đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, hung thủ dùng dao đâm hàng chục nhát lên người cháu Nguyễn Thị Thu Hà (SN 2006) khiến nạn nhân tử vong.

Anh Nguyễn Văn Bảo (cha cháu Hà) cho biết vợ chồng anh đi làm rẫy vẫn thường đưa 3 con theo. Sáng 16/8, khi vợ chồng anh Bảo chuẩn bị đi làm, Hà nói ở nhà học bài. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, chị Nguyễn Thị Mậu (vợ anh Bảo) đưa 2 con về trước để nấu ăn.

Khi về đến nhà thì thấy cửa nhà đóng kín, gọi mãi nhưng không thấy Hà trả lời, chị Mậu mở cửa vào thì phát hiện có nhiều vết máu trên nền nhà liền gọi hàng xóm cùng tìm. Sau gần 30 phút tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể cháu Hà trong một chiếc bao cột miệng dựng trong góc nhà.

Bé 6 tuổi tử vong vì bị đâm hàng chục nhát - 1

Chị Nguyễn Thị Mậu (áo đỏ) đau đớn khi mất con.

Theo những người có mặt ở hiện trường, cháu Hà bị hung thủ đâm ít nhất 13 nhát vào người dẫn đến tử vong. Theo nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ hiếp dâm rồi sát hại nạn nhân để phi tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Nguyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung