Vợ bắt quả tang chồng cùng giúp việc trên giường và cái kết

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi phát hiện sự thật không tin nổi, nữ giáo viên cùng chồng đã đánh đập cô gái tội nghiệp chỉ vì mối quan hệ tằng tịu bị phơi bày.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Vợ bắt quả tang chồng cùng giúp việc trên giường và cái kết - 1

Vì có tình cảm với ông chủ, cô gái giúp việc 17 tuổi đã phải trả giá bằng cả mạng sống 

Mối quan hệ bị che đậy

Nữ giáo viên Mutami (sống ở Zimbabwe) thuê cô gái Chitevere (17 tuổi) chăm sóc, nấu nướng cho người chồng đang thất nghiệp và con cái. Trong khi đó, hằng ngày, Mutami vẫn đến trường để dạy học sinh tiểu học.

Những tưởng cô gái còn trẻ sẽ giúp đỡ chồng và con trong khi Mutami lo công việc giảng dạy thì sau 1,5 năm mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khác. Cô gái 17 tuổi phải lòng ông chủ và 2 người có mối quan hệ tình ái với nhau nhưng vẫn cố che mắt bà chủ để cuộc sống gia đình không bị đảo lộn.

Vậy nhưng, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", thông tin về mối quan hệ này bị đồn thổi và đến tai nữ giáo viên Mutami. Khi nghe được điều này, nữ giáo viên vô cùng tức giận, nhưng cô ta vẫn cố gắng bình tĩnh để tìm cách vạch trần mối quan hệ trái ngang, có nguy cơ khiến gia đình hạnh phúc đứng bên bờ sụp đổ.

Vào ngày định mệnh hồi năm 2012, nữ giáo viên đã bắt quả tang chồng và cô gái giúp việc đang ở trên giường cùng nhau. Nhưng mọi thứ không đơn giản vậy, nữ giáo viên đã nhẫn tâm cướp mạng sống của cô gái trẻ trong cơn giận lôi đình.

Sau đó, cặp vợ chồng báo cảnh sát về sự mất tích của người giúp việc và cho hay, cô gái mất tích vì một sự hiểu lầm giữa 2 bên. 

Gia đình thiếu nữ 17 tuổi hết sức lo lắng và không hiểu chuyện gì đã khiến cô phải lưu lạc.

Thi thể không nguyên vẹn

Thế nhưng, mọi đồn đoán và lo lắng kết thúc khi thi thể của nữ giúp việc xấu số được phát hiện treo trên một cành cây. 

Qua điều tra cảnh sát xác định, cái chết của cô gái trẻ do chính ông bà chủ gây ra. Nạn nhân bị giết sau khi bà chủ phát hiện chồng và giúp việc ngủ trên giường với nhau. 

Phía gia đình vô cùng bàng hoàng và đau đớn khi nghe tin về việc tìm thấy thi thể của con. Người thân của nạn nhân cho biết: "Chúng tôi bị sốc. Làm sao một nữ giáo viên có thể giết một người đã nấu ăn cho cô ta trong 1,5 năm chứ?". 

Tuy nhiên, điều đau đớn hơn nữa là thi thể của người giúp việc được tìm thấy trên cây trong tình trạng không nguyên vẹn. Vì vậy, gia đình từ chối chôn cất và an táng. Được biết, cô gái xấu số đã bị phân xác sau khi qua đời. 

Ông của nạn nhân nói trong nỗi đau đớn khôn nguôi: "Làm sao chúng tôi có thể chôn đứa con, cháu với bộ phận cơ thể bị mất?". Người ông nói thêm, gia đình mong muốn vợ chồng chủ nhà đưa một số bộ phận cơ thể bị mất để chôn cất tử tế cho cô gái được yên nghỉ. 

Qua khám nghiệm thi thể, các nhân viên điều tra phát hiện, nạn nhân bị tử vong do những vết thương nặng sau một vụ tấn công tàn nhẫn. Vợ chồng chủ nhà độc ác đến mức tìm cách giấu thi thể người giúp việc 12 ngày để tội ác không bị lộ ra.

Các nhân viên điều tra xác định nạn nhân bị đánh đập, tấn công bởi gậy, tay và cây sậy khiến cơ thể có nhiều vết thương và bầm tím vô cùng đau đớn. 

Chủ nhà đã bị cáo buộc gây ra cái chết của cô gái giúp việc trẻ tuổi. Hai vợ chồng bị bắt giam sau khi thi thể nạn nhân được phát hiện. 

----------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 22/12/2018.

Không chịu nổi người tình bị chồng hành hạ, “phi công” điển trai giết chết tình địch

Mối tình tay ba vụng trộm cuối cùng đã kết thúc trong bi kịch khi tất cả đều phải nhận lấy cái chết…

Theo Nghi Dung (Theo Herald) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung