Bắt kẻ dùng clip "nóng" tống tiền bạn gái 9X

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi quen nhau trên mạng xã hội, Thắng có quan hệ tình cảm với chị L. rồi dùng clip nhạy cảm của hai người để tống tiền người tình.

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiều 15/9, Công an phường Chánh Nghĩa đã bàn giao đối tượng Lê Minh Thắng (SN 1984, quê Bình Thuận) cho Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tiếp tục xử lý theo thẩm quyền về hành vi tống tiền.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thi L. (SN 1993, quê Bình Dương) đến liên hệ với “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để nhờ được hỗ trợ vì người tình dùng clip nhạy cảm để tống tiền 15 triệu đồng. Theo lời nạn nhân, chị L. quen biết Thắng thông qua mạng xã hội. Sau một thời gian quan hệ tình cảm, Thắng đã dùng clip nhạy cảm để tống tiền.

Bắt kẻ dùng clip "nóng" tống tiền bạn gái 9X - 1

Bắt kẻ dùng clip "nóng" tống tiền bạn gái 9X - 2

 Đối tượng (áo đen ngồi giữa) bị khống chế khi nhận tiền từ nạn nhân

Nhận lời cầu cứu, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải đã hướng dẫn nạn nhân làm theo yêu cầu của đối tượng. Đối tượng hẹn chị L. đến địa điểm giao tiền tại Bến Xe Bình Dương (thuộc phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một).

Đến 13h chiều nay, khi Thắng đến nhận tiền 10 triệu đồng từ chị L. và bỏ vào túi quần thì bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và đồng đội đến khống chế, gọi công an phường Chánh Nghĩa đến đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Hiện, vụ việc đang được Đội Điều tra Tổng hợp Công an TP Thủ Dầu Một thụ lý làm rõ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-ke-dung-clip-nong-tong-tien-gai-9x-1721670.tpo

Thuê tiếp viên massage giả gái quê ”mây mưa” với giám đốc để quay clip tống tiền

Mua xe thanh lí với giá rẻ bất thành, bị cáo đã tống tiền một giám đốc bằng clip “mây mưa” với nữ tiếp viên massage.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật