Bắt giam người đàn ông tự sát bất thành sau khi giết vợ

Thấy người tình cũ của vợ thường xuyên gọi điện cho vợ mình, người đàn ông 42 tuổi ghen tức nên dùng dao đâm chết vợ rồi tự sát.

Ngày 4.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã tạm giam Nguyễn Vĩnh Trường Sơn (42 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện Long Phú) để điều tra về hành vi Giết người.

Người đàn ông này bị bắt giữ sau gần một tháng được cứu chữa tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng do tự dùng dao đâm vào ngực, sau khi giết chết vợ là bà Trần Thị Bưởi (40 tuổi, ngụ ấp Trường An, xã Trường Khánh, huyện Long Phú) vào tối 8.6.

Bắt giam người đàn ông tự sát bất thành sau khi giết vợ - 1
Đối tượng Sơn khi còn điều trị tại bệnh viện

Thông tin ban đầu: Khoảng 10 năm trước, Sơn lập gia đình với bà Bưởi, tuy nhiên hai người đã li hôn. Thời gian sau đó, bà Bưởi có chồng khác và có một người con riêng là bé H. Cách đây gần 1 năm, bà Bưởi trở lại quê nhà và sống chung với Sơn.

Trước khi vụ việc xảy ra, giữa Sơn và bà Bưởi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Sơn cho rằng bà Bưởi còn tình cảm với người tình cũ nên thường nói chuyện điện thoại (bà Bưởi hay đưa điện thoại cho bé H. nói chuyện với cha ruột – PV).

Tối 8.6, Sơn tiếp tục ghen nên la mắng bà Bưởi, hai người xảy ra cự cãi. Trong lúc tức giận, người vợ dọa lấy dao đâm chồng. Tuy nhiên Sơn đã giật lấy con dao rồi đâm liên tiếp vào người vợ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy vợ chết, Sơn cũng dùng dao tự đâm vào ngực tự sát, nhưng được người dân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nên giữ được tính mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Hạnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN