Bắt chủ đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỉ đồng

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 11:00 AM (GMT+7)

Bước đầu, ông chủ trẻ khai nhận đường dây cá độ bóng đá qua mạng với sự tham gia của nhiều người, hoạt động mới hơn 2 tháng nhưng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

Sáng 9-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk, xác nhận đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Ea Kar, triệt phá đường dây cá độ bóng đá cực lớn. "Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt giam nhiều đối tượng liên quan đến đường dây này và đang mở rộng điều tra làm rõ" – đại tá Bôn thông tin thêm.

Bắt chủ đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỉ đồng - 1

Đối tượng Trần Thuận Mẫn tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, sau một thời gian theo dõi, lực lượng công an đã phát hiện một đường dây cá độ bóng đá qua mạng với sự tham gia của nhiều người do Trần Thuận Mẫn (30 tuổi, ngụ thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) điều hành. Ngày 24-7 lực lượng công an đã bắt giữ Mẫn khi đang chung chi tiền cho các con bạc tại một quán cà phê ở huyện Ea Kar.

Qua đấu tranh, đối tượng Mẫn khai nhận, đường dây cá độ này có sự giúp sức của Trịnh Hồng Hà (27 tuổi) và Trần Ngọc Thao (47 tuổi; cùng ngụ tại huyện Ea Kar). 

Đến ngày 25-7, cả Hà và Thao cũng bị bắt giữ. Khám xét khẩn cấp nhà 2 đối tượng, công an đã thu giữ hơn 228 triệu đồng cùng một số máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng.

Đường dây cá độ này đã hoạt động được hơn 2 tháng, tổng số tiền các con bạc tham gia cá độ qua mạng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Lộ đường dây cá độ tiền tỷ của các thầy giáo Thanh Hóa

Dưới sự chỉ đạo điều hành của Bùi Ngọc Dũng, ngay từ đầu mùa giải Euro 2016, các đối tượng này đã tự thiết lập...

Theo C.Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung