Bắt băng nhóm “xin đểu”, giết người

“Xin đểu” không được, khi nghe nạn nhân kêu cứu băng nhóm côn đồ đã dùng dao đâm chết người rồi bỏ trốn.

Ngày 28/10, công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Trần Ngọc Em (tự Em “trùm”, SN 1993), Nguyễn Văn Hải Phương (SN 1991), Trần Quốc Anh (SN 1995 – là em ruột của Em “trùm”), Huỳnh Thanh Sang, Cao Thanh Tâm (SN 1996) và Trần Quang Hải (SN 1998) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, tối 23/10, Nguyễn Ngọc Vương (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Thuận, tạm trú đường Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM) chở chị gái là Trần Thị Kim H (SN 1992, ngụ tỉnh Bình Phước, tạm trú phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) về ngôi nhà số ở khu phố 8, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM để nói chuyện gia đình.

Lúc này, Em “trùm” và 5 đối tượng trên đi xe gắn máy đến uy hiếp anh và chị gái “xin chút tiền tiêu xài”. Anh Phương nói không có tiền và xin tha mạng, thấy vậy Em “trùm” bắt anh đưa ví, ĐTDĐ cùng chiếc xe máy đang đi thì bọn chúng mới tha cho.

Đúng lúc, có chiếc xe máy chạy ngang, bóng đèn rọi vào ngôi nhà trên, anh Phương chạy ra tri hô cầu cứu. Ngay lập tức, Em “trùm” đã dùng dao đâm một nhát sau lưng làm anh gục ngã tại chỗ. Gây án xong băng nhóm trên chạy trốn. Riêng anh Phương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng không kịp anh đã tử vong.

Nhận được tin báo, phòng hình sự công an TP.HCM đã phối hợp với công an quận 12 vào cuộc điều tra, truy xét. Ít ngày sau, nhóm đối tượng này đã bị bắt giữ, đặc biệt trong đó có đối tượng mới 14 tuổi đời.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung