Bắt 3 kẻ mang 5 bánh heroin và 1.000 viên ma túy

2h ngày 2/6, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động công an tỉnh Lai Châu đã bắt quả tang 3 đối tượng vận chuyển ma túy trên xe khách trên địa phận xã San Thàng, thị xã Lai Châu.

Các đối tượng gồm: Vàng A Súa (SN 1978), Và Thị Dính (SN 19862) và Giàng A Nếnh (SN 1988) cùng trú tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Tại hiện trường, các trinh sát đã thu giữ 5 bánh hêroin; 991 viên ma túy tổng hợp và một số vật dụng khác có liên quan. Đây là đường dây ma túy hoạt động có tổ chức và vô cùng liều lĩnh, chủ yếu là đã có kế hoạch từ trước.

Bắt 3 kẻ mang 5 bánh heroin và 1.000 viên ma túy - 1

3 đối tượng Vàng A Súa, Vừ A Nếnh và Và Thị Dính tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, số lượng ma túy trên được đối tượng mua của người Lào, đang trên đường mang số ma túy từ Lào Cai đi bán thì bị công an tỉnh Lai Châu phát hiện bắt giữ. Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Ghi nhận thành tích của tập thể cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và lực lượng cảnh sát cơ động UBND tỉnh Lai Châu đã quyết định thưởng “nóng” số tiền 10 triệu đồng và Ban giám đốc Công an tỉnh Lai Châu tặng máy tính xách tay cho ban chuyên án. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Dung – Văn Thiệp (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN