Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5

Chiều nay (3/4), Cục Cảnh sát Hình sự (C45 - Bộ Công an) đã phối hợp với lực lượng đông đảo cảnh sát cơ động (Bộ Công an) bất ngờ đột kích một sòng bạc di động nằm trên Quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng).

Theo đó, gần 30 con bạc đã bị bắt giữ khi đang sát phạt tại một cơ sở thuộc sới bạc Thành "vẩu" nằm ở chợ Đường Cái (QL5, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).

Cảnh sát đã tạm giữ 27 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa. Tại chiếu bạc, công an thu được gần 300 triệu đồng.

Sới bạc này gồm nhiều cơ sở, lán trại nằm rải rác trong vùng. Chúng liên tục thay đổi địa điểm để sát phạt. Mặc dù hoạt động đã lâu nhưng chính quyền sở tại vẫn gặp nhiều khó khăn để trấn áp những đối tượng này.


Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 1

Nhà của chủ sòng bạc Thành "vẩu" bị vây kín

Bước đầu xác định, chủ sòng bạc này là Nguyễn Văn Thành (tức Thành "vẩu", SN1963, người địa phương), Nguyễn Văn Minh (em của Thành) và Hoàng Ngọc Diệp.

Hiện, Hoàng Ngọc Diệp bị bắt giữ còn Minh và Thành đang bỏ trốn.

Theo quan sát của phóng viên, một trong các cơ sở của chúng là một lều nuôi vịt nằm giữa cánh đồng cách QL5 đi vào vài chục mét. Đây là khu vực khá vắng vẻ và đường đất bẩn thỉu. Những người dân xung quanh cho hay, thấy công an đến mới biết ở đây đánh bạc. Lâu nay họ không hề biết và cũng không rõ lều vịt này của ai.

Cách đây khoảng nửa tháng, Cục Cảnh sát Hình sự (C45 - Bộ Công an) cũng vừa bắt giữ gần 70 đối tượng đang sát phạt tại một sới bạc nằm giữa cách đồng xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội.


Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 2

Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 3

Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 4

Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 5

Một trong các cơ sở của các con bạc này là một lều nuôi vịt nằm giữa cánh đồng

Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 6

Công an thu được gần 300 triệu đồng tại sới bạc

Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 7

Bắt 27 con bạc ở sới di động trên QL5 - 8

Cảnh sát đã tạm giữ 27 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN