Bắt 2 "yêu râu xanh" hiếp dâm cô gái trẻ

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 15:48 PM (GMT+7)

Chị T năn nỉ Thanh buông tha nhưng Thanh dọa nếu la lên sẽ bị giết chết rồi đánh vào bụng, mặt chị T nhiều lần.

Sáng 23/6, Công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Thanh Phương (SN 1993) và Nguyễn Thế Thanh (SN 1993) cùng ngụ xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho để làm rõ hành vi hiếp dâm sau.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng trên đã thừa nhận hành vi hiếp dâm chị T và các lời khai trùng khớp với lời trình báo của bị hại. Giữa Phương và chị T có quen biết từ trước do cùng làm chung trong một công ty đóng trên địa bàn TP.Mỹ Tho, còn Thanh là bạn của Phương và chưa hề quen biết chị T.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 21-6, chị N.T.T., (SN 1990, ngụ tỉnh Bến Tre) đang ở trong nhà trọ thuộc xã Trung An, TP.Mỹ Tho thì Nguyễn Thanh Phương điện thoại rủ đi uống cà phê, lúc này chị T trả lời không đi, tiếp đó bạn của Phương là Nguyễn Thế Thanh có nói qua điện thoại với chị T rằng mình vừa quen được bạn gái hơi ngại nên nhờ chị T đi cùng, nghe vậy nên chị T đồng ý.

Khi qua đến xã Thới Sơn, Phương và Thanh cho xe quẹo vào một khu vườn vắng không có người. Tại đây, Thanh dùng một vật nhọn gí vào cổ chị T yêu cầu chị T cởi đồ ra. Chị T năn nỉ Thanh buông tha nhưng Thanh dọa nếu la lên sẽ bị giết chết rồi đánh vào bụng, mặt chị T nhiều lần. Hai "yêu râu xanh" lần lượt khống chế, quan hệ tình dục với chị T. Sau đó, chị T tự lái xe về nhà và đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang được công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Châu Thành (Tiền Phong)