Bắn 8 viên đạn vào người khác vì “ăn nói xấc xược”

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

Đến điểm hẹn để giải quyết chuyện “ăn nói xấc xược”, phát hiện Đức có mang theo dao, Cường liền dùng súng bắn khiến Đức bị 8 viên đạn ghém găm vào đùi…

Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định cho biết, liên quan đến vụ nổ súng tự chế khiến một nam thanh niên bị thương xảy ra vào 19h30 ngày 9-11 trên địa bàn huyện, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng nổ súng.

Đối tượng nổ súng là Triệu Hùng Cường, 32 tuổi, trú tại xã Nam Hoa, huyện Nam Trực; đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Nạn nhân là Nguyễn Hồng Đức, 26 tuổi, trú tại xã Phương Định, huyện Trực Ninh; đã có 2 tiền án cướp tài sản.

Mâu thuẫn nảy sinh từ một cuộc điện thoại vào chiều ngày 9-11, cho rằng Nguyễn Hồng Đức ít tuổi hơn nhưng ăn nói xấc xược. Vào 19h30 ngày 9-11, Triệu Hùng Cường và Nguyễn Hồng Đức hẹn gặp nhau tại cống Cổ Lễ, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực để nói chuyện.

Bắn 8 viên đạn vào người khác vì “ăn nói xấc xược” - 1

Triệu Hùng Cường và khẩu súng gây án.

Bắn 8 viên đạn vào người khác vì “ăn nói xấc xược” - 2

Lấy lời khai của Triệu Hùng Cường.

Để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp, Nguyễn Hồng Đức đi cùng một nam thanh niên và mang theo dao; Triệu Hùng Cường cũng đi cùng một người bạn và mang theo 1 khẩu súng tự chế, 2 kiếm và 1 dao.

Đến điểm hẹn, phát hiện Nguyễn Hồng Đức có mang theo dao, Triệu Hùng Cường liền dùng súng bắn khiến Đức bị 8 viên đạn ghém găm vào đùi. Ngay sau đó, Triệu Hùng Cường bỏ trốn khỏi địa phương.

Rất nhanh sau khi nhận tin, Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã xác định chính xác danh tính đối tượng gây án là Triệu Hùng Cường và thu giữ tang vật của vụ án gồm 1 súng tự chế, 2 kiếm, 1 dao.

Chiều 10-11, Triệu Hùng Cường đã từ Lào Cai về Nam Trực, Nam Định xin đầu thú.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Linh-8-vien-dan-vi-an-noi-xac-xuoc-569496/

Hỗn chiến ở quán ăn đêm ở Nam Định, 1 người chết

2 nhóm thanh niên đã lao vào nhau hỗn chiến ở quán ăn đêm trên địa bàn huyện Trực Ninh (Nam Định). Hậu quả của vụ việc...

Theo Bích Mận (Công an nhân dân)

sự kiện Tin pháp luật