Bác tin cô gái ở Bắc Giang bị hiếp, phi tang xác xuống ao

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 13:30 PM (GMT+7)

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ việc, cô gái sinh năm 2000 tử vong, thi thể phát hiện dưới ao.

Bác tin cô gái ở Bắc Giang bị hiếp, phi tang xác xuống ao - 1

Công an huyện Việt Yên khẳng định, bước đầu xác định chị L không bị hiếp dâm, sát hại.(Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, người dùng facebook có tên “P.A.T” chia sẻ trên nhóm facebook “K.S.Đ.P” (có 432 nghìn người tham gia) thông tin, phát hiện thi thể một cô gái sinh năm 2002 tại khu vực My Điền – Đình Trám (địa điểm thuộc xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

“Theo thông tin mới nhận của những người xung quanh, nữ sinh năm 2002 ở Yên Thế (Bắc Giang) bị hiếp xong giết rồi vứt xuống hồ… không biết thực hư thế nào” - “P.A.T” viết.

Kèm theo thông tin trên, “P.A.T”chia sẻ 2 bức ảnh chụp hiện trường một thi thể được đắp chiếu để trên đường và có nhiều người dân vây quanh.

Trao đổi với PV về thông tin trên, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh cho biết, chiều 6/5, Công an xã nhận được thông tin về việc người dân thôn My Điền 1 phát hiện thi thể một cô gái nổi tại ao nước thuộc địa bàn thôn.

Công an xã Hoàng Ninh đã tới hiện trường đưa thi thể lên bờ và báo Công an huyện Việt Yên vào cuộc khám nghiệm, điều tra.

Danh tính cô gái sau đó được xác định là chị L, sinh năm 2000, quê ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Chị L là công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp ở huyện Việt Yên và không phải nữ sinh như thông tin trên mạng.

“Khi phát hiện, thi thể cô gái đã bắt đầu có dấu hiệu phân hủy nhưng quần áo vẫn mặc nguyên vẹn, bên ngoài thi thể không có dấu hiệu bất thường.

Trên người cô gái không có giấy tờ tùy thân nhưng người thân cô gái đã tới nhận diện”, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh thông tin.

Trao đổi thêm với PV, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết, cơ quan điều tra chưa phát hiện dấu hiệu hình sự như giết người, hiếp dâm trong cái chết của chị L. Qua khám khiệm, bước đầu cơ quan điều tra xác định, cơ thể chị L không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu bị hiếp dâm.

Sự thật ngỡ ngàng về lời đồn ”bắt cóc phụ nữ” ở bãi biển TT-Huế

Trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng tại bãi biển Cảnh Dương, xảy ra một vụ bắt cóc phụ nữ.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục