Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

4 người đi dạo ở bãi biển bàng hoàng phát hiện xác 3 mẹ con nổi lập lờ gần bờ.

Xác người lập lờ dưới biển

Khi mặt trời khuất núi cũng là lúc nhiệt độ ấm áp của ban ngày dần bị lấn át bởi những cơn gió lạnh đêm đông. Mặc dù vậy 2 sinh viên trường đại học Loyola Marymount là Nancy Pontius và Kevin Silva vẫn rủ nhau đi dạo. Họ muốn tận hưởng hơi lạnh ở bãi biển Santa Monica, California. Đang nắm tay nhau thong dong dạo bước, đột nhiên họ bi thu hút bởi một thứ gì đó lập lờ trên mặt nước gợn sóng nhẹ. Thoạt đầu nhìn thấy, cả 2 chỉ nghĩ đó là một khối rong biển đang bị sóng đánh trôi dạt vào bờ.

Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con (Kỳ 1) - 1

Xác người mẹ (Hình minh họa)

Họ tiếp tục đi dạo và gặp 2 người bạn cũng đi chạy bộ là Brian Hirsch và Arthur Brock. Đúng lúc 4 người dừng lại chào hỏi nhau thì Brock chỉ về phía mặt nước và bảo 3 người rằng có vật gì đó lạ ở dưới kia. Lúc này Marymount và Pontius thực sự nghĩ có chuyện gì đó không ổn xảy ra. Cả 4 vừa tiến lại gần vừa cùng nhau đoán xem vật gì dưới nước.

2 người bạn chạy bộ kia đoán vật đen đen lập lờ dưới nước đó là một thi thể người. Để khẳng định chính xác thông tin, Nancy và Kevin quyết định nhảy xuống nước kiểm tra. Tới gần, họ hét toáng lên khi thấy đó là xác 3 mẹ con.
Lúc này Nancy và Kevin cùng nhau gọi to báo 2 người bạn mình trên bờ gọi điện cho cảnh sát thông báo vụ việc.

Kevin nhanh tay vớt cháu bé khoảng 6 tháng tuổi rồi bế chạy lên bờ. Còn Nancy bế một cậu bé khoảng 4 tuổi. Lúc đó dưới nước còn lại người phụ nữ mà họ cho là mẹ của 2 đứa bé. Kevin chạy nhanh lại một lần nữa để cùng 3 người bạn kéo bà mẹ này lên bờ.

Đúng lúc này cơ quan điều tra cũng tới hiện trường, danh tính của 3 nạn nhân nhanh chóng được xác định. Bà mẹ kia tên Fumiko Kimura, 32 tuổi còn 2 đứa trẻ là cậu con trai 4 tuổi và một đứa bé mới 6 tháng tuổi.

Nỗ lực cứu sống 3 mẹ con

Là người phụ nữ từng trải qua cảm giác mang nặng đẻ đau nên khi thấy cảnh tượng thương tâm dưới nước, bản thân Nancy rất đau đớn: “Lúc đó tôi thấy đứa bé kia như con của tôi. Thật đau thương cảm”.

Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con (Kỳ 1) - 2

2 đứa bé tử vong sau khi được cứu lên bờ

Cùng với lực lượng cảnh sát có mặt lúc đó, họ bắt đầu sơ cứu cho 3 mẹ con với hi vọng tất cả đều còn sống. Nancy là người mất bình tĩnh nhất thời điểm đó. Cô hét: “Tỉnh dậy, tỉnh dậy nào…”.

Lúc xe cứu thương tới nơi, 3 mẹ con được đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ xác nhận cả 3 người vẫn đang sống thoi thóp vào thời điểm được đưa lên xe.

Thế nhưng vào ngày hôm sau, cậu bé 4 tuổi Kazutaka đã tử vong.

Cô bé 6 tháng tuổi Yuri được chăm sóc tận tình nhưng cuối cùng cũng tử vong thì tổn thương não quá lớn.

Duy chỉ bà mẹ Fumiko là may mắn được cứu sống. Vụ việc ngày hôm đó nhanh chóng được báo chí đăng tải. Tất cả những người biết tới vụ việc đầu thấy đáng tiếc khi bác sĩ không cứu được 2 đứa nhỏ. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Kẻ nào đã gây ra vụ việc này? Bà mẹ kia sẽ nói gì khi tỉnh lại?.

Bi kịch đau đớn đã xảy đến khi các bác sĩ không thể cứu sống 2 đứa trẻ kia. Tình tiết hấp dẫn tiếp theo của vụ án sẽ có trong Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM thứ 5, ngày 31/5/2012. Mời các bạn đón đọc!

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN