Ẩu đả ở quán ăn, 2 người chết, 1 trọng thương

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra tại 1 quán ăn bình dân trong ngõ 8, phố Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một người chết tại hiện trường là anh Trần Hữu Tuấn Tú, 34 tuổi, trú ở Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng. Người đi cùng anh Tú đến quán ăn, bị tấn công và sau đó chết tại bệnh viện là anh Đặng Quang Minh, 39 tuổi, trú ở phố Trần Xuân Soạn, quận Hai Bà Trưng. Người bị trọng thương, trong nhóm anh Tú, là anh Nguyễn Anh Hoa, 48 tuổi, cũng trú tại phố Trần Xuân Soạn.

Ẩu đả ở quán ăn, 2 người chết, 1 trọng thương - 1

Ngõ 8 phố Lê Ngọc Hân - nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 13h ngày 19/11, nhóm anh Tú vào quán ăn bình dân trong ngõ 8 phố Lê Ngọc Hân, thuộc phường Phạm Đình Hổ. Quá trình ăn uống, nhóm anh Tú đã nảy sinh mâu thuẫn với một nhóm khác, dẫn đến việc bị số đối tượng lạ mặt dùng vỏ chai bia và hung khí tấn công.

Ẩu đả ở quán ăn, 2 người chết, 1 trọng thương - 2

Quán ăn - nơi xảy ra vụ trọng án

Theo một số nhân chứng, anh Tú gục ngã tại chỗ vết nhiều vết thương ở vùng bụng, ức. Anh Minh rời quán ăn trong tình trạng thương tích vùng bụng và đầu, phải chuyển đến bệnh viện bằng xe cứu thương, sau đó đã tử vong.

Ẩu đả ở quán ăn, 2 người chết, 1 trọng thương - 3

Vị trí nơi nạn nhân Tú tử vong.

Cuối giờ chiều 19/11, nạn nhân Hoa đang được mổ cấp cứu. CAQ Hai Bà Trưng đang phối hợp cùng phòng nghiệp vụ CATP điều tra, truy xét các đối tượng gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung