9X chém chết người vì nghi yểm bùa mình

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 07:44 AM (GMT+7)

Sáng 15-11, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Bo Bo Nhượng (SN 1995, trú thôn Tà Gụ, xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn) về tội giết người.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra căn cước, tòa đã quyết định hoãn xử vì bị cáo nói không hiểu hết tiếng Việt, cần phải có người phiên dịch tiếng Raglai cho mình, mặc dù bị cáo học lớp 6/12 tiếng Việt.

Đồng thời, đại diện gia đình bị hại và nhân chứng cũng yêu cầu cần phải có người phiên dịch tiếng Raglai nên tòa đã quyết định hoãn xử, trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung (lấy lại lời khai) để đảm bảo quyền lợi cho bị cáo cũng như gia đình bị hại và những người liên quan. Trong khi trước đó tại cơ quan điều tra và viện kiểm sát, khi lấy lời khai, những người này nói hiểu được tiếng Việt, không cần có phiên dịch.

9X chém chết người vì nghi yểm bùa mình - 1

Bị cáo Bo Bo Nhượng tại tòa.

Theo cáo trạng, do nghi ngờ ông Bo Bo Thắng (64 tuổi) yểm bùa mình, khoảng 15 giờ ngày 18-3, Nhượng cầm theo một con dao Thái Lan đi đến nhà ông Thắng với mục đích tìm đánh ông Thắng.

Tại nhà ông Thắng, Nhượng nói ông Thắng yểm bùa mình, dẫn đến việc giữa Nhượng và ông Thắng xảy ra kình cãi, thách đố lẫn nhau. Nhượng đã dùng dao tấn công làm ông Thắng tử vong tại chỗ...

Nhìn mặt vợ ”biến hình”, chồng ra tay sát hại

Gặp ảo giác, thấy mặt vợ biến dạng nên Nguyễn Thanh Tuấn cầm nhiều vật kim loại đâm vợ dẫn đến tử vong

Theo Hoàng Văn (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung