3 người bị chém gục trong quán cháo vịt

Một vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’Leo (Đăk Lăk). Một trong 3 nạn nhân đã tử vong, 2 người còn bị thương nặng.

Chiều tối nay (6.10), Chủ tịch huyện Ea H’Leo, ông Lê Thăng Long xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Các nạn nhân được xác định gồm một người phụ nữ tên Hạnh (chủ quán cháo vịt) cùng đứa con gái đang học lớp 8 và một người đàn ông có tên thường gọi là Ba (tài xế xe tải, trú quán tỉnh Phú Yên). Khi được phát hiện, ông Ba đã tử vong còn mẹ con bà Hạnh bị thương nặng.

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, khi một người dân đến quán của bà Hạnh (tổ dân phố 10, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’Leo) để lấy thức ăn thừa thì phát hiện có 3 người bị nhiều vết chém trên người, nằm bất động trên vũng máu. Người này đã tri hô người dân xung quanh đến giúp đỡ đưa các nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, ở thời điểm đó ông Ba đã tử vong, hai mẹ con bà Hạnh được đưa đến bệnh viện huyện để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên sau đó đã được đưa lên tuyến trên để tiếp tục cứu chữa.

Một số nguồn tin cho biết, trước lúc phát hiện vụ việc không lâu, những người xung quanh vẫn thấy mẹ con bà Hạnh ra quán nhóm lửa để chuẩn bị đun cháo bán. Được biết bà Hạnh là người từ nơi khác đến thuê địa điểm trên bán quán cách đây chừng 1 tháng.

Hiện Công an tỉnh Đăk Lăk đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Hậu ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN