12 kiều nữ mở tiệc "thác loạn" cùng bạn trai trong quán karaoke

Thứ Năm, ngày 27/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Khi đang say sưa trong tiếng nhạc mạnh, 30 nam, nữ thanh niên đã giật mình hoảng hốt khi lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

12 kiều nữ mở tiệc "thác loạn" cùng bạn trai trong quán karaoke - 1

Các đối tượng nam, nữ mở tiệc bay lắc bị đưa về trụ sở công an.

Ngày 27/6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa triệt phá một tụ điểm bay lắc trong quán karaoke.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, khoảng 4h sáng 26/6, phòng PC04 bất ngờ kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 30 đối tượng gồm 18 nam, 12 nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke One Top. 

Tại hiện trường, các đối tượng đang mở nhạc với công xuất lớn, sử dụng chất ma túy và các chất kích thích khác, đồng thời bay lắc theo tiếng nhạc. Lực lượng Công an thu giữ 3 gói tinh thể dạng đá, 3,5 viên ma túy kẹo, 3 đĩa sứ dùng để sử dụng ma túy và một số tang vật khác có liên quan. 

Cùng ngày, phòng PC04 đã  xét nghiệm ma túy đối với các đối tượng trên. Kết quả test nhanh có 24/30 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng nam chủ yếu ở các huyện trong tỉnh gồm Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Đảo, Phúc Yên và Bình Xuyên. Các đối tượng nữ hầu hết quê ở các tỉnh Miền Tây.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Bắt quả tang 11 ”chân dài” và 17 nam thanh niên mở tiệc ma túy ở quán karaoke

Kiểm tra đột xuất quán karaoke Lê Gia, Công an tỉnh Hà Nam bắt quả tang 28 nam nữ thanh niên, trong đó có 11 "chân dài"...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tội phạm ma túy