Thịt kho trứng cút ai cũng biết, nhưng nấu sao cho ngon thì cần có "bí quyết" này

Sự kiện: Sống khỏe

Nếu bạn chưa biết cách nấu thịt kho trứng cút sao cho ngon thì hãy tham khảo cách chế biến dưới đây.

Thịt kho trứng cút ai cũng biết, nhưng nấu sao cho ngon thì cần có "bí quyết" này - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200g thịt ba chỉ

- 14-20 quả trứng cút

- Tỏi ớt băm

- Hành lá

- Đường thốt nốt.

Thịt kho trứng cút ai cũng biết, nhưng nấu sao cho ngon thì cần có "bí quyết" này - 2

Cách làm thịt kho trứng cút cực ngon

- Bước 1: Thịt rửa sạch thái lát, ướp vào 2 muỗng đường thốt nốt (nếu không có mình dùng đường cát vàng cũng được).

- Bước 2: Trứng mình luộc chín rồi bóc bỏ vỏ.

Thịt kho trứng cút ai cũng biết, nhưng nấu sao cho ngon thì cần có "bí quyết" này - 3

- Bước 3: Trứng sau khi bóc vỏ bạn dùng khăn thấm khô nước rồi đem chiên đến khi phồng vàng thì vớt ra.

- Bước 4: Phi thơm tỏi ớt, cho thịt vào đảo đều đến khi thịt chuyển màu vàng đậm.

- Bước 5: Tiếp đó nêm thêm nước mắm, hạt nêm cho vừa miệng. Cuối cùng cho trứng cút, thêm 1 muỗng tương ớt rồi tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ, tiêu lên mặt là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Biến tấu trứng cút thành chùm nho căng mọng đẹp mắt chỉ nhờ nguyên liệu này

Để có món trứng cút thơm ngon, bắt mắt, độc lạ, đổi vị cho bữa cơm thêm hấp dẫn. Hãy thử làm ngay món trứng cút...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN