Muốn ăn ngon, ăn sạch và dáng chuẩn không cần chỉnh, nhất định không thể bỏ lỡ sự kiện này

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 15:21 PM (GMT+7)

Bất cứ ai đam mê Fitness và muốn có vóc dáng hoàn hảo, chắc chắn đều sẽ quan tâm đến chế độ ăn uống chuẩn xanh, sạch mỗi ngày. Hana Giang Anh – blogger nổi tiếng trong làng fitness sẽ mang đến những bí quyết thiết kế thực đơn xanh ngay tại Samsung Showcase, TP.HCM vào thứ sáu ngày 17/5 tới.

Vài năm trở lại đây, khái niệm ăn uống “xanh” dần được mở rộng và lan tỏa và xu hướng sống “xanh” đã trở thành trào lưu của một bộ phận không nhỏ những người trẻ, bởi điều này có tác động hiệu quả với sức khỏe và vóc dáng. Không chỉ phương pháp chế biến mà các thành phần nguyên liệu cũng như cách bảo quản hợp lý để thực phẩm giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng giờ đây cũng rất được coi trọng.

Tất nhiên, để đảm bảo sức khỏe và đạt vóc dáng chuẩn như mong muốn cũng như có chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo thông tin từ nhiều nguồn nhưng đừng quên chọn lọc những ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, thể hình… để lập được chế độ ăn hợp lý cho riêng mình.

Vào 18h ngày 17/5 sắp tới, blogger nổi tiếng làng Fitness - Hana Giang Anh sẽ tiết lộ một “trường phái” dinh dưỡng chuẩn “xanh” được nhằm tăng cường sức khỏe, vóc dáng mà vẫn nuông chiều khẩu vị mỗi ngày tại Samsung Showcase với chủ đề “Thiết kế thực đơn xanh cùng tủ lạnh SpaceMax”.

Muốn ăn ngon, ăn sạch và dáng chuẩn không cần chỉnh, nhất định không thể bỏ lỡ sự kiện này - 1

Giao lưu cùng Blogger Hana Giang Anh chia sẻ bí quyết ăn uống hữu ích cho sức khỏe

Tại sao lại là Samsung Showcase? Bởi nơi này sở hữu khu vực Nhà bếp thông minh hiện đại bậc nhất của Samsung. Hơn nữa, không gian công nghệ hoành tráng và quy mô hơn 1.000m2 của Samsung Showcase được thiết kế không chỉ để phục vụ trải nghiệm và tham quan của người dùng yêu công nghệ, mà còn là nơi diễn ra hàng loạt những buổi workshop thú vị, truyền cảm hứng bất tận cho việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Điển hình là những buổi giao lưu cùng đầu bếp Sĩ Toàn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước đó, và đến đây sẽ là sự kiện giao lưu cùng Blogger Hana Giang Anh để chia sẻ những bí quyết thiết kế thực đơn thông minh và dinh dưỡng hơn.

Muốn ăn ngon, ăn sạch và dáng chuẩn không cần chỉnh, nhất định không thể bỏ lỡ sự kiện này - 2

“Ngôi nhà công nghệ” Samsung Showcase với không gian truyền cảm hứng cho cuộc sống

Sự kiện bao gồm chuỗi hoạt động thú vị tương tác giữa Hana Giang Anh cùng người tham gia như chia sẻ và hỏi đáp nhiều chủ đề xoay quanh sức khỏe vóc dáng, thực đơn chuẩn “xanh” cho cả tuần, bí quyết đảm bảo chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm trong tủ lạnh và nhiều công thức nấu ăn ngon độc đáo.

Tuyệt vời hơn là hoạt động minigame vui nhộn, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng giá trị, ngoài ra tất cả những ai đăng ký tham gia và có mặt tại sự kiện đều sẽ nhận quà.

Chi tiết sự kiện:

Cùng hội ngộ Blogger Hana Giang Anh tại Samsung Showcase để nghe cô chia sẻ bí quyết sống xanh, và hướng dẫn cách thức lên thực đơn xanh đầy đủ chất dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho cả tuần - chỉ với các nguyên liệu đơn giản trong tủ lạnh Samsung SpaceMax.

Đăng ký ngay để lên thực đơn xanh cho riêng bạn và tham gia những tiết mục thú vị.

Địa điểm: Lầu 1 - Samsung Showcase - Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM.

Thời gian: 18h – 20h ngày 17/05/2019.

Ngoài chuỗi sự kiện Nấu ăn cùng Chuyên gia, bạn còn có thể ghé thăm Quầy Bar SpaceMax - Trải nghiệm không gian mô phỏng bên trong tủ lạnh SpaceMax vầ nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại Samsung Showcase từ ngày 10/5/2019 đến hết ngày 11/06/2019.

(Khám Phá).