Ly cà phê đám mây khổng lồ gây sốt cho các tín đồ thích sống ảo

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đang muốn tìm một loại cà phê mới mẻ, có một cái tên kỳ lạ và cách uống cũng khác biệt, chắc chắn bạn không nên bỏ qua quán này.

Mellower Coffee là một chuỗi cửa hàng cà phê Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải, nổi tiếng với món Sweet Little Rain, bao gồm tách cà phê Americano khổng lồ được phục vụ kèm với 1 đám mây cà phê bông mịn bên trên. Hơi nước bốc lên từ cà phê nóng sẽ làm tan chảy kẹo bông và khiến nó từ từ chảy xuống chiếc cốc dưới dạng những giọt đường. 

Ly cà phê đám mây khổng lồ gây sốt cho các tín đồ thích sống ảo - 1

Với mức giá khoảng 9 đô la (khoảng 210.000 VNĐ) cho 1 ly, Sweet Little Rain không phải là cốc cà phê rẻ nhất có thể mua, nhưng nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với những người theo dõi trên MXH của mình, điều đó chắc chắn rất đáng giá.

Ly cà phê đám mây khổng lồ gây sốt cho các tín đồ thích sống ảo - 2

Nếu nhìn kỹ, mọi người sẽ thấy lượng đường từ kẹo bông chảy xuống không đủ làm ngọt một tách cà phê. Trước hết, kẹo bông phải mất một khoảng thời gian khá lâu đủ để tan chảy, mặc dù bạn có thể tăng tốc bằng cách xé nhỏ và cho vào cốc cà phê.

Ly cà phê đám mây khổng lồ gây sốt cho các tín đồ thích sống ảo - 3

Ly cà phê đám mây khổng lồ gây sốt cho các tín đồ thích sống ảo - 4

Ly cà phê đám mây khổng lồ gây sốt cho các tín đồ thích sống ảo - 5

Đám mây kẹo bông khá to trông rất ấn tượng, thay vì đợi kẹo bông tan chảy nhỏ thành từng giọt, nhiều người còn xé ra ăn riêng. Hương vị cà phê không hẳn là ngon xuất sắc nhưng mùi vị không tệ. Hầu hết mọi người tìm đến quán cà phê này đều thích check-in sống ảo, tận hưởng không gian quán xinh yêu và món Sweet Little Rain này.

Nhà hàng Nhật Bản phục vụ bữa ăn làm từ bụi đất với giá 2,5 triệu đồng

Trong khi hầu hết các đầu bếp làm việc chăm chỉ để đảm bảo không có bụi bẩn trong thức ăn của họ, thì tại một...

Theo Phan Hằng (Theo OD) (Dân Việt)
sự kiện Ẩm thực, nhà hàng
Báo lỗi nội dung