Đầu bếp Nhật gợi ý 13 món ăn từ cốt lết tẩm bột chiên giòn, già trẻ ai cũng thích mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

8. Cá cam chiên giòn với mù tạt

Miếng cá cam lựa phần nạc nhất, cắt lát dày 2 – 3cm, rắc muối tiêu 2 mặt rồi lăn qua bột, trứng, vụn bánh mì thật mỏng rồi mang đi chiên. Món này có thể ăn cùng với một ít mù tạt, nước sốt đặc, chanh và rau tùy thích.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Phan Hằng (Theo Kurashijouzu) ([Tên nguồn])

Món ngon mỗi ngày

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN