Touch English - giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non VN

Mong muốn con trẻ có được cơ hội tiếp xúc, thực hành ngoại ngữ trong độ tuổi mầm non là điều mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, đâu là phương pháp thực sự hiệu quả, chương trình nào là thực sự phù hợp hay phải đồng hành cùng con trong định hướng phát triển ngoại ngữ như thế nào đang thực sự là vấn đề còn nhiều khúc mắc.

Touch English - giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non VN - 1

Hiểu được điều này, trung tâm Tiếng Anh Vietkindertech đã cho ra bộ sản phẩm Touch English – bộ giáo trình tiếng Anh chuyên biệt dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Bộ sản phẩm Touch English không chỉ giúp các con dễ dàng có những cảm nhận, tăng cường sự yêu thích với tiếng Anh mà còn giúp các con có được nền tảng cơ bản trong suốt quá trình học tập sau này. Với Touch English, các con sẽ được làm quen hoàn toàn với tiếng Anh thông qua các hoạt động, các trò chơi tương tác thực tế. Quên đi các quy tác ngữ pháp khô cứng, Touch English sẽ giúp trẻ được vui chơi thư giãn tuyệt vời và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. 

Touch English - giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non VN - 2

Với Touch English!, bé được nghe, được chạm và được chơi

Theo chia sẻ của một người mẹ có con đang trong độ tuổi mầm non, vì mong muốn con có được cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh ngay trong những năm đầu đời, mẹ đã cho con đi học ở nhiều trung tâm, nhiều lớp những không thấy con tiến bộ. Chính vì vậy, sau khi tham khảo các thầy cô giáo, các phương pháp học tập tiên tiến, mẹ đã quyết định để Touch English đồng hành cùng con trong những bước đầu làm quen với ngoại ngữ. Và điều bất ngờ là với Touch English, bé đã tìm thấy niềm vui thực sự với tiếng anh. Bé bị cuốn hút vào bộ học liệu tương tác thông minh của Touch English!

Touch English - giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non VN - 3

Touch English! đồng hành cùng bé vừa học vừa chơi với Tiếng Anh

Theo mẹ chia sẻ: Mẹ cho bé chơi một cách tự nhiên. Gần như trong 1 tháng đầu, bé chỉ xem hình,  nghe âm thanh là chính và chơi các trò chơi của Touch English! một cách vô thức. Sau đó 2 tháng, bé bắt đầu nhẩm lại các từ mới và cấu trúc câu trong Touch English! cùng mẹ. Cái hay và quan trọng nhất của Touch English! là nguồn học này phát âm rất chuẩn. Ở tuổi của bé có thể bắt chước âm rất tốt. Song song với chơi trò chơi Touch English!, mỗi tuần mẹ cho bé học 1 sách chủ đề minibook Touch English! và chơi với bộ Flashcard các chủ đề tiếng anh của Touch English!. Trong sách minibook bao gồm các bài hát, thơ, truyện và trò chơi trí tuệ. Đồng thời bật cho bé nghe 2,3 hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề. Việc này giúp bé tập giao tiếp. Trong thời gian này, hai mẹ con thường lên bờ hồ, đi dạo rồi cho cháu nói vài câu đơn giản với người nước ngoài. Do đó, bé tự tin hơn và không sợ tiếng anh nữa. Mẹ tiếp tục duy trì thói quen học tiếng anh cho bé, dần dần bé đã có vốn từ cơ bản tiếng anh kha khá.

Touch English - giải pháp đột phá dành riêng cho trẻ mầm non VN - 4

Touch English! cùng các bé tại trường mầm non Vinschool - Royal City.

Với những lợi ích vượt trội mang lại, “Touch English!” không chỉ giúp các bé thỏa sức khám phá, tìm hiểu về tiếng Anh mà còn là nền tảng vững chắc để các con phát triển khả năng ngoại ngữ của mình trong tương lai.

Cùng tìm hiểu thông tin và các hoạt động của “Touch English!” tại:

https://www.facebook.com/TouchEnglish.vn?fref=ts

http://touchenglish.vn/vi/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN