Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám

Sự kiện: Tư vấn mặc đẹp

Từ chiếc nhẫn cưới của công nương Kate đến chiếc váy của nữ hoàng nước Pháp, những đám cưới hoàng gia cũng có lỗi như đám cưới bình dân của chúng ta vậy!

1. Kích thước nhẫn cưới của Kate Middleton

Hoàng tử William không thể lấy chiếc nhẫn trên ngón tay của Kate Middleton trong đám cưới năm 2011 của họ. Theo The Daily Mail, nữ công tước đã thay đổi kích thước nhẫn vào phút cuối do giảm cân trước đám cưới của cô. Có vẻ như cô ấy đã đánh giá thấp kích thước của các đốt ngón tay của mình.

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 1

2. Nàng phù dâu cau có

Đây là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của cặp đôi mới cưới trong ngày cưới. Nhưng bạn có biết rằng cô phù dâu 3 tuổi Grace van Cutsem với gương mặt cau có, đã thu hút mọi bức ảnh trên ban công của Hoàng tử và Công nương xứ Wales?

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 2

3. Váy Unzipped của Marie Antoinette

Marie Antoinette (Nữ hoàng Pháp) đã không thể tham dự bất kỳ buổi thử váy cưới nào, điều này buộc những người thợ may phải ước lượng số đo của bà. Chiếc váy không vừa và không có thời gian để thay đổi. Vì vậy, nữ hoàng đã để hở vạt áo.

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 3

4. Tiệc cưới của công chúa Margaret

Ngay trước khi Anthony Armstrong-Jones kết hôn với công chúa Margaret vào năm 1960, chú rể buộc phải chỉ định một phù rể mới. Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình hoàng gia gặp sóng gió với quá khứ rắc rối của phù rể Jeremy Fry và từ chối để anh ta tham gia buổi lễ.

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 4

5. Hành vi gây rối của Hoàng tử George

Trong đám cưới của công chúa Eugenie, Hoàng tử George và anh họ của mình, kẻ gây rối Savannah Phillips, được nhìn thấy cười khúc khích và giả vờ chơi kèn.

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 5

6. Cú vấp ngã trên lối đi của Nữ hoàng Sofía

Năm 1962, Nữ hoàng Sofía của Tây Ban Nha khó có thể kiềm chế được sự phấn khích của mình khi cưới đến nỗi bà đã vấp phải chiếc váy cưới lộng lẫy của mình khi đi xuống lối đi. Chiếc váy (do Jean Desses thiết kế) có chiếc đuôi dài gần 5 mét đã giải thích cho cú vấp ngã.

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 6

7. Lỗi đánh máy trong đám cưới của Meghan Markle

Không có gì bí mật khi bố của Meghan Markle, Thomas, không tham dự lễ cưới năm 2018 của cô và Hoàng tử Harry. Có lẽ người điều hành đám cưới không nhận được bản ghi nhớ, vì chương trình vẫn đề tên Thomas. Nó viết: "Cô dâu, sau khi được chào đón bởi Trưởng khoa Windsor, di chuyển trong đám rước qua Trung tâm, nơi cô ấy được cùng với Cha của cô ấy, ông Thomas Markle, đến Bàn thờ Cao".

Những khoảnh khắc thời trang thảm họa trong đám cưới hoàng gia đình đám - 7

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/nhung-khoanh-khac-thoi-trang-tham-hoa-trong...

Ý nghĩa sau chiếc vòng ngọc lục bảo trên cổ cô vợ lắm chiêu của hoàng tử Harry

Meghan Markle đã thêm một món đồ khác vào bộ sưu tập đồ trang sức ngày càng tăng của cô.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Tri thức & Cuộc sống)
Tư vấn mặc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung