Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Không hiểu vì lý do gì mà Hoàng Minh và Như Lan tranh cãi thẳng thắn và nảy lửa.

Trailer tập 3 của chương trình Project Runway Vietnam dễ khiến khán giả tò mò vì màn tranh cãi nảy lửa và thẳng thắng giữa các thí sinh, đặc biệt là Hoàng Minh và Như Lan. Chưa hết, trailer này còn tiết lộ hình ảnh các thí sinh tranh giành vải vóc quyết liệt, tuy nhiên, thử thách tiếp theo ở tập 3 của chương trình vẫn chưa được tiết lộ. 

Khả năng của từng nhà thiết kế đã dần lộ rõ ở hai thử thách đầu tiên, đoạn trailer cho thử thách tiếp theo càng gây tò mò nhiều hơn vì màn tranh cãi đã thể hiện ra những gì thật nhất của họ. Điều này thể hiện lên sự căng thẳng của cuộc thi đang dần lên đến cao trào.

Tuy chỉ mới phát sóng 2 tập đầu tiên, nhưng Project Runway cũng đã mang đến cho khán giả một cái nhìn khá thú vị về nghề thiết kế thời trang từ lúc hình thành ý tưởng, cho đến lúc hoàn thiện sản phẩm.

Từ xưa đến nay, tại các buổi trình diễn thời trang, những gì khán giả có thể chứng kiến được chỉ là những gì xuất hiện trên sàn diễn. Các trang phục đều là những sản phẩm hoàn chỉnh nhất mà nhà thiết kế đã vẽ ra và thực hiện. Tuy nhiên, những vất vả trong việc tạo ra một mẫu trang phục hầu như đều là những việc xảy ra ở phía sau hậu trường.

Qua đó, ngoài việc có kĩ thuật cắt may để biến ý tưởng thành sản phẩm thì sự sáng tạo và khác biệt chính là điều giúp cho nhà thiết kế nổi bật hơn so với những người còn lại. Ở Project Runway, khán giả sẽ hiểu hơn về những gì diễn ra trong quá trình đi từ ý tưởng cho đến lúc sản phẩm được hoàn thiện.

Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa - 1

Các thí sinh có những phút vui đùa

Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa - 2

Nhưng cũng có lúc căng thẳng

Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa - 3

Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa - 4

Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa - 5

... và tranh giành vải vóc quyết liệt

Hoàng Minh & Như Lan tranh cãi nảy lửa - 6

Các thí sinh hí hửng mang sản phẩm vải ra về

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung