Đỗ Mạnh Cường tiết lộ người bạn thân trong giới thời trang

Thứ Sáu, ngày 11/12/2020 16:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đỗ Mạnh Cường cùng người bạn thân trong giới thời trang cùng thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm tình bạn.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ người bạn thân trong giới thời trang - 1

Mới đây, trong một chuyến gặp gỡ, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và fashionista và cũng là nữ doanh nhân nổi tiếng ngành thời trang Lưu Nga thực hiện một bộ ảnh cá tính.

Fashionista Lưu Nga chia sẻ: "Cường nguy hiểm nhưng chị nguy hiểm không kém. Hai nhà sáng lập thời trang không có nghĩa là đối thủ của nhau, cũng không có nghĩa không là những người chị em thân thiết... Sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời được đặt vào đâu, người đó phải có trách nhiệm hoàn thành và sống sao cho đẹp! Như này đã đủ đẹp và đủ nguy hiểm chưa mọi người ơi”.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ người bạn thân trong giới thời trang - 2

Đỗ Mạnh Cường viết: “Chúng tôi là 2 nhà sáng lập thời trang được nhiều người yêu thích. Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có 1 tình bạn Đẹp giữa 2 người cùng nghề, nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ. Nhưng bản thân chúng tôi chưa bao giờ coi nhau là đối thủ vì định vị của chúng tôi hướng đến những khách hàng khác nhau. Tôi tôn trọng và nể phục vì chị là 1 người phụ nữ tài giỏi, quyết đoán và tử tế. Chị cũng dành cho tôi những tình cảm rất chân thành."

Thời trang sinh ra để làm Đẹp cho cuộc đời và con người . Và con người sinh ra để sống tử tế và làm những điều có ích cho xã hội!”

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ người bạn thân trong giới thời trang - 3

Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đều nhấn mạnh rằng cả hai đều đang làm đẹp cho đời thông qua những bộ quần áo đẹp hay nói rộng hơn đó là thời trang. Và nếu như người này cần giúp đỡ về mặt tư vấn hay lời khuyên thì không có lý do gì lại không dành cho đối phương, bởi cả hai đều rất tôn trọng nhau. Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường có thể có cái đầu cuồng tín với thời trang nhưng luôn lấy con người làm gốc và làm trọng, bởi chỉ khi coi con người là trung tâm thì những sản phẩm thời trang mới được yêu thích, cảm nhận và đi cùng theo năm tháng một cách bền bỉ.

Được biết, Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đã quen biết nhau gần cả thập kỷ.

Nguồn: http://danviet.vn/do-manh-cuong-tiet-lo-nguoi-ban-than-trong-gioi-thoi-trang-502020111216475309....

Thời trang chắp vá, ”cái bang” đang là tương lai cứu rỗi sự hoang phí

Phong cách Patchwork vốn đã ra đời từ lâu nhưng với sự nổi lên của thế hệ trẻ và các nhà thiết kế trẻ, phong cách...

Chia sẻ
Theo Tuệ An (Dân Việt)
sự kiện Chân dung NTK Thời trang/ Thương hiệu
Báo lỗi nội dung