Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột...

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 03:02 AM (GMT+7)

Hình ảnh mặc quần ngắn ngoài phố của gymer Việt gây chú ý.

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 1

Gymer Buôn Ma Thuột - Nguyễn Dạ Nguyên Thi lưu ý hoàn cảnh khi diện quần ngắn.

Cứ đến mùa hè oi bức, thiết kế quần ngắn lại xuất hiện ngập tràn trên đường phố. Chúng có nhiều biến tấu đa đạng với màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh những chiếc quần gợi cảm vừa đủ, loại ngắn như nội y hoặc bó chẽn quá đà của chị em bị cho vào danh sách "thảm họa thời trang". Thế nhưng, chúng ta cũng không thể phủ nhận độ hot của quần ngắn hiện nay. Hầu như cô gái nào cũng sắm cho mình một vài chiếc để tiện phối đồ đi chơi cùng bạn bè, đi biển...

Nhiều gymer Việt cũng đi theo xu hướng kể trên. Khi đã sở hữu dáng vóc đẹp, họ hoàn toàn tự tin trong việc lựa chọn chiếc quần sexy để khoe dáng. Tuy nhiên, họ đưa ra những lưu ý nhất định để tránh xuất hiện phản cảm nơi đông người. Cụ thể như dưới đây:

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 2

Nguyễn Dạ Nguyên Thi thích mặc mốt giấu quần.

Đầu tiên, đối với gymer Buôn Ma Thuột - Nguyễn Dạ Nguyên Thi, cô có nguyên tắc mặc quần ngắn như sau: "Tôi chỉ mặc quần short tới những nơi không ảnh hưởng gì tới ai. Ví dụ như đi dạo phố, cà phê, ăn uống bình thường cùng bạn bè. Còn những nơi trang nghiêm, có người lớn hoặc đi chùa chiền, quán cơm chay... thì tôi không mặc ngắn, phải dùng quần áo lịch sự, kín đáo."

Trong trường hợp đi dự sự kiện, Nguyên Thi vẫn cho phép mình mặc quần ngắn nhưng không phô trương quá đà. Cô thường phối theo mốt giấu quần, sử dụng thêm các phụ kiện cá tính để tạo nên chất riêng cho mình. 

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 3

Gymer Củ Chi - Yến Xuân khoe chân dài thẳng tắp với quần ngắn.

Tiếp theo là ý kiến của gymer Củ Chi - Bùi Thị Yến Xuân. Cô cho biết bản thân cũng yêu thích mặc quần ngắn và có cách kiềm chế bớt độ gợi cảm của nó. "Quần dạng này là style của tôi. Tôi mặc ngắn nhưng không lộ liễu, phải biết cách phối đồ nếu không sẽ phản cảm. Tôi hay mặc cùng áo crop top dài tay hoặc kín cổ. Vì quần đã ngắn rồi nên phải mặc vậy để tạo cảm giác cân bằng. Tôi chỉ mặc đi chơi, xem phim với bạn bè thân thiết hoặc với người yêu thôi. Nói chung mặc để cảm thấy thoải mái và tự tin", Yến Xuân nói. 

Nữ gymer cho rằng, để tránh phản cảm, chị em cần lưu ý về môi trường bản thân xuất hiện khi mặc quần ngắn. Nếu là nơi cho phép ăn vận thoải mái thì chấp nhận được, còn mặc short đi làm, đi học, đi gặp gỡ khách hành thì có phần phản cảm. 

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 4

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 5

Yến Xuân khéo léo phối đồ để cân bằng độ gợi cảm của quần ngắn.

Cuối cùng là ý kiến của một số gymer khác về cách mặc quần ngắn sao cho tinh tế. Trong đó gymer Long Gia Hân chia sẻ, cô thường chọn trang phục tối màu để tránh phản cảm. Gymer Trần Bích Hạnh thường mặc quần ngắn với áo croptop hoặc áo phông. Cô cho rằng mặc ngắn cần đúng hoàn cảnh để tránh bị chỉ trích, dẫu vậy quần áo không thể đánh giá được nhân cách một con người, không phải ai mặc ngắn cũng hư.

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 6

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 7

Gymer Long Gia Hân mặc quần ngắn khi đi chơi cùng bạn bè.

Cách tránh bị cộp mác "thảm họa quần ngắn" của gymer Củ Chi, Buôn Ma Thuột... - 8

Gymer Bích Hạnh mặc quần ngắn cùng áo hở eo.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tranh-bi-cop-mac-tham-hoa-quan-ngan-cua-gymer-cu-chi-buon-ma-thuot-502020...

Quần ngắn hằn ngấn cơ thể trên phố Hàn Quốc, Trung Quốc

Nhiều cô gái mặc quần siêu ngắn ra phố mặc kệ chuyện hớ hênh và bị bàn tán.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Street Style