Yamaha D’elight 125 ra mắt, Honda Lead thêm đối thủ

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha mới tung ra ấn phẩm xe ga mới D’elight 125 với thiết kế phong cách, dễ vận hành và phù hợp với cuộc sống hằng ngày.

Mẫu xe ga này trang bị động cơ đơn xy lanh, công nghệ Blue Core, dung tích 125cc, đạt tiêu chuẩn khí thải cao Euro 5, đạt vòng tua máy tối đa 5.000 vòng/phút, một mức vòng tua nhanh đáng kể. So với các mẫu xe tay ga cùng phân khúc, D’elight 125 có trọng lượng nhẹ, đem lại khả năng tăng tốc tốt, vận hành năng động cao và đem lại sự thoải mái, thú vị cho người lái.

Yamaha D’elight 125 ra mắt, Honda Lead thêm đối thủ - 1

Yamaha D’elight 125 ra mắt, Honda Lead thêm đối thủ - 3

Ở góc độ thiết kế, thân xe phù hợp với cả lái xe nam và nữ. Yên ngồi xe đơn khối, có cốp đựng đồ dưới yên rộng, cùng nhiều tính năng tiên tiến như hệ thống Bật & Tắt động cơ tự động, có thể ngắt động cơ xe khi dừng lại và khởi động lại chỉ bằng nút vặn nhẹ. Đồng hồ xe kết hợp công nghệ kỹ thuật số với màn hình LCD và màn hình analog truyền thống.

Yamaha D’elight 125 ra mắt, Honda Lead thêm đối thủ - 4

Điểm được đánh giá cao của D’elight 125 là bộ vành bánh xe cỡ 12-inch ở phía trước và cỡ 10-inch cho bánh sau với thiết kế 6 chấu, dễ điều khiển. D’elight 125 được thiết kế là xe ga dành cho môi trường đô thị và có thể dễ dàng chống chân xuống đất.

Yamaha D’elight 125 ra mắt, Honda Lead thêm đối thủ - 5

Yamaha D’elight 125 ra mắt, Honda Lead thêm đối thủ - 6

Nhìn tổng thể thiết kế và trang bị Yamaha D’elight 125 rõ ràng giống với Yamaha Grande ở Việt Nam và Grand Filano ở Thái Lan. Xét về đối thủ cạnh tranh thì D’elight 125 hoàn toàn có thể đối đầu với dòng xe tay ga Honda Lead.

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-delight-125-ra-mat-honda-lead-them-doi-thu-502022711006491.htm

Loạt xe ga nhập khẩu giá rẻ chỉ từ 27 triệu đồng cho Tết 2022

Các dòng xe ga với thiết kế khác biệt và các trang bị ấn tượng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu mua...

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung