Xuất hiện Yamaha Aerox 155 VVA phiên bản "lưỡng tính" cực độc đáo

Thứ Năm, ngày 19/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với thiết kế mới, sự hầm hố kết hợp với sức mạnh mẽ và các trang bị hiện đại, Yamaha Aerox phiên bản đặc biệt này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Mặc dù Yamaha Aerox 155 VVA hay NVX 155 VVA tại thị trường Việt Nam) vừa tung ra thế hệ thứ II từ đầu năm 2021, tuy nhiên các thông tin từ Indonesia cho thấy hãng xe Nhật đang chuẩn bị tung ra một phiên bản đặc biệt. 

Xuất hiện Yamaha Aerox 155 VVA phiên bản "lưỡng tính" cực độc đáo - 1

Và như để cho người sử dụng có được cái nhìn trực quan về phiên bản đặc biệt sắp ra mắt, Julak Sendie Design mới đây lại trổ tài thiết kế với phiên bản Yamaha Aerox 155 VVA Livery 50th Anniversary cực kỳ độc đáo. 

Chiếc xe ga dường như được "mô tô hóa" với việc lược bỏ sàn để chân của xe ga từ Yamaha, thay vào đó sẽ chỉ có gác chân tương tự như nhiều mẫu mô tô hoặc underbone trên thị trường hiện nay. Có thể thấy gác chân được đặt lùi ra phía sau, nên có thể là nó sẽ tạo cho người lái một tư thế hơi chồm về phía trước. 

Xuất hiện Yamaha Aerox 155 VVA phiên bản "lưỡng tính" cực độc đáo - 3

Những đường nét mạnh mẽ trên Yamaha Aerox 155 VVA Livery 50th Anniversary làm gợi nhớ tới YZF-R7, đồng thời nó cũng được trang bị những tính năng cực kỳ ấn tượng. Trước tiên là cặp phuộc Upside Down được sơn vàng, tiếp theo đó là bộ phanh đĩa trước đôi, nhưng có vẻ là không có ABS. Mặt nạ trước thậm chí chúng ta thấy được khe hút gió quen thuộc trên các mẫu mô tô phân khối lớn nhà Yamaha. 

Xuất hiện Yamaha Aerox 155 VVA phiên bản "lưỡng tính" cực độc đáo - 4

Yamaha Aerox 155 VVA Livery 50th Anniversary cũng đi kèm kính chắn gió hơi nhô cao, cùng với đó là bộ quây được làm kiểu động lực học, mang tới cảm giác rất thể thao và mạnh mẽ. Hiện tại Aerox 155 VVA đang được bán tại thị trường với giá bán từ 53-54 triệu đồng dưới tên gọi NVX 155 VVA. 

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-yamaha-aerox-155-vva-phien-ban-luong-tinh-cuc-doc-dao-50202119895834...

Yamaha bổ sung đồ chơi chính hãng cho “siêu” xế NVX 155 VVA

Loạt phụ kiện nâng cấp chính hãng mới nhất dành riêng cho mẫu xe NVX 155 VVA đã đánh trúng tâm lý của những khách hàng...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung