Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

2021 BMW Motorrad Concept CE02 mới lộ diện được cho là sản phẩm sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ với giới trẻ đô thị.

Sự kiện: Mô tô BMW

Tiếp theo sau BMW Motorrad Concept CE04, 2021 BMW Motorrad Concept CE02 đã được tiết lộ. Mẫu xe điện dành cho đô thị Concept CE02 này nhằm tới giới trẻ là chủ yếu, kể cả những bạn trẻ chưa từng lái xe hai bánh trước đó bao giờ.

Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị - 1

Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị - 3

Được thiết kế cho việc di chuyển ở những quãng đường ngắn trong môi trường đô thị, Concept CE02 có tốc độ tối đa 90 km/h và chiều dài cung đường di chuyển mỗi lần sạc là 90 km. Với trang bị động cơ điện 11 kW đặt trên khung gầm xe, hệ thống truyền động bằng dây đai và vành bánh cỡ 15-inch.

Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị - 4

Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị - 5

Chiều cao yên ngồi thấp 730 mm và trọng lượng nhẹ 120 kg, Concept CE02 nhìn nhỏ nhắn hơn xe máy bình thường. BMW Motorrad cho biết với Concept CE02 thì hãng nhằm tới việc cung cấp một mẫu xe ga điện phong cách dễ dàng điều khiển cho mọi người.

Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị - 6

Thiết kế gọn gàng chắc chắn sẽ giúp cho Concept CE02 có thể di chuyển linh hoạt trong các cung đường đông đúc. Yên ngồi hẹp, dài tạo điều kiện cho lái xe dễ dàng chống chân. Dưới yên ngồi có một cốp đựng đồ đủ để vừa một số vật dụng nhỏ.

Xuất hiện xe ga điện BMW mới rất linh hoạt, hút dân đô thị - 7

Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm đèn pha LED 4 bóng, còn đèn hậu LED 2 bóng được thiết kế ở phía sau. Hiện BMW Motorrad chưa tiết lộ giá bán của Concept CE02. Tuy nhiên với động thái này cho thấy, BMW Motorrad đang dấn thân mạnh vào thị trường xe máy điện.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-xe-ga-dien-bmw-moi-rat-linh-hoat-hut-dan-do-thi-502021497596677.htm

Phát thèm khi ngắm cận cảnh 2021 Suzuki Smash FI Next Edition

Xe số mới 2021 Suzuki Smash FI Next Edition với các đường nét thể thao, động cơ mạnh mẽ lại rất tiết kiệm nhiên liệu với...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Mô tô BMW
Báo lỗi nội dung