Video: Lái xe máy may mắn nhất quả đất, thoát tử thần máy ủi

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Đang ngồi trên xe dựng bên đường, bất ngờ máy ủi mất lái lao về phía xe máy, trong ngang tấc hiểm nguy, bỗng có xe ôtô con đi lên và đấu đầu với mảy ủi, lái xe máy thoát chết trong tích tắc.

Video xe máy thoát chết trong ngang tấc.

Xe máy là phương tiện tham gia giao thông phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng so với các phương tiện cơ giới như ô tô, tàu hỏa thì độ an toàn khi có va chạm xảy ra chắc chắn xe máy không thể bằng với những phương tiện lớn hơn.

Trong tình huống này, lái xe máy đang ngồi trên xe được dựng bên lề đường. Nhưng bất ngờ bên kia đường máy ủi sang đường, mất lái hoặc thiếu quan sát đã xông thẳng về phía xe máy.

Video: Lái xe máy may mắn nhất quả đất, thoát tử thần máy ủi - 1

Khoảnh khắc thót tim.

Người ngồi trên xe máy bị bất ngờ, luống cuống chưa biết làm gì. Đúng lúc đó có xe ô tô đi ngược chiều đi lên đã đấu đầu trực tiếp với máy ủi. Cú va chạm mạnh khiến ôtô vỡ đầu, còn người ngồi xe máy gần đó cũng bị ngã lăn ra. Nhưng sau đó người này đã đứng dậy và thoát chết, trở thành người “may mắn nhất quả đất”.

Mặc dù là dừng xe bên lề đường rồi nhưng lái xe máy cũng nên cẩn thận hãy tránh xa việc dừng xe ở các nơi công trường đang thi công khi có các phương tiện máy móc qua lại. Đồng thời khi dừng xe bên đường cũng nên chú ý quan sát để có thể chủ động trong các tình huống có xe mất lái hoặc nguy hiểm khác.

Nguồn: http://danviet.vn/video-lai-xe-may-may-man-nhat-qua-dat-thoat-tu-than-may-ui-502020385583490.htm

Ngắm Yamaha XS650 độ phong cách Chopper tay khỉ cực độc đáo

Chiếc xe hơn 40 năm tuổi Yamaha XS650 qua tay thợ độ đã trở thành dòng xế nổ Chopper kiểu tay khỉ đẹp mê hoặc.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Những pha thoát chết thần kỳ