Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups

Sự kiện: Honda

Phiên bản mới với dàn áo ấn tượng mang tới cho các bạn trẻ thêm lựa chọn khẳng định phong cách.

Mới đây, A.P. Honda tại Thái Lan đã phối hợp với hãng kẹo mút nổi tiếng thế giới Chupa Chups để đưa ra phiên bản xe ga Honda Scoopy i Chupa Chups Limited Edition với những họa tiết xinh xắn dễ thương.

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 1

Sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc xe ga hướng tới giới trẻ và một thương hiệu kẹo mút được giới trẻ ưa chuộng đã mang tới phiên bản độc đáo. Theo đó, Honda Scoopy i Chupa Chups vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế và các trang bị tương tự phiên bản Scoopy i mới nhất thị trường hiện nay, tuy nhiên dàn áo đã được thay đổi với màu trắng thuần khiến đi kèm với họa tiết là logo đặc trưng của Chupa Chups.

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 2

Honda Scoopy i Chupa Chups được trang bị động cơ eSP 110cc với hệ thống phung xăng điện tử PGM-FI giúp mang tới khả năng tiết kiệm xăng vượt trội. Theo công bố từ hãng, Honda Scoopy i Chupa Chups chỉ tiêu tốn 1.6 lít xăng cho mỗi 100km đường hỗn hợp. Xe cũng được trang bị hệ thống dừng tự động Idling Stop System giúp tắt máy tạm thời khi dừng xe. 

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 3

Xe vẫn được trang bị phanh đĩa cho bánh trước và tang trống cho bánh sau. Tuy nhiên, Honda đã áp dụng công nghệ phanh CBS để mang tới sự an toàn hơn khi bóp phanh.

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 4

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 6

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 7

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 8

Ra mắt Honda Scoopy phiên bản kẹo ngọt Chupa Chups - 9

Hiện Honda Scoopy i Chupa Chups đã được bán ra trên thị trường Thái Lan với mức giá 53700 baht - tương đương 39.7 triệu đồng. Tuy nhiên, khi về Việt Nam giá bán của phiên bản đặc biệt này có thể rơi vào mức 45-47 triệu đồng do các chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, với mức giá này đây vẫn là lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn tân sinh viên năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-honda-scoopy-phien-ban-keo-ngot-chupa-chups-502020288559299.htm

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung