"Ngựa ô" Honda NC750X sẵn sàng bán ra tại Đông Nam Á

Thứ Tư, ngày 09/12/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẫu sport touring mới trình làng từ thị trường châu Âu với hàng loạt các đổi mới đang là mẫu xe thu hút người dùng.

Sự kiện: Honda

Sau khi được tung ra tại thị trường châu Âu thì các thông tin từ Thái Lan cho thấy Honda cũng sẽ sớm đưa NC750X ra thị trường nước này, điều này đồng nghĩa với việc fan tại Việt Nam cũng sớm được sở hữu chiếc sport touring mạnh mẽ này. 

"Ngựa ô" Honda NC750X sẵn sàng bán ra tại Đông Nam Á - 1

Với mục đích đạt chuẩn khí thải EURO 5, Honda NC750X được trang bị khối động cơ 2 xy lanh dung tích 745cc, sản sinh công suất tối đa 58.8 mã lực tại 6850 vòng/phút, mạnh hơn 4 mã lực so với phiên bản cũ, nhưng vẫn đáp ứng tốt khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, mô-men xoắn cũng được cải tiến ở mỗi vòng tua để đáp ứng khả năng leo dốc tốt hơn. 

"Ngựa ô" Honda NC750X sẵn sàng bán ra tại Đông Nam Á - 2

Cùng với sự thay đổi về công suất, xe cũng có sự thay đổi về tỷ số truyền, với số 1 ngắn hơn và các dải số 2-4 sẽ ít tải hơn nhờ tích hợp hệ thống ly hợp trượt. Xe cũng có 3 chế độ lái khác nhau để đáp ứng nhu cầu di chuyển trên các địa hình khác nhau từ phía người sử dụng. 

"Ngựa ô" Honda NC750X sẵn sàng bán ra tại Đông Nam Á - 3

"Ngựa ô" Honda NC750X sẵn sàng bán ra tại Đông Nam Á - 4

Bên cạnh động cơ, xe cũng được cải tiến ở các khía cạnh như sử dụng bướm ga điện, hệ thống kiểm soát bám đường, hệ thống chống quay bánh tự do...tất cả mang tới cho ngươi sử dụng khả năng vận hành an toàn hơn trong quá trình sử dụng. 

"Ngựa ô" Honda NC750X sẵn sàng bán ra tại Đông Nam Á - 6

Về bề ngoài, Honda NC750X cũng có khá nhiều thay đổi với việc sửu dụng hệ thống khung sườn mới giúp giảm khối lượng tổng thể, đồng thời điều này cũng tốt hơn cho tốc độ. Xe cũng được tích hợp hệ thống đèn LED trên toàn thân xe, và có những thay đổi ở bộ quây, tấm chắn trước...tạo nên cho xe vẻ sắc sảo và hiện đại hơn. 

Nguồn: http://danviet.vn/ngua-o-honda-nc750x-san-sang-ban-ra-tai-dong-nam-a-5020209129582700.htm

Cô gái bốc được biển ngũ quý 8 cho Honda SH, giá trị xe tăng lên cả tỷ đồng

Cô gái may mắn bốc được biển số ngũ quý 8 cho chiếc xe ga SH của mình ở Hà Nội đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung