Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10

Sự kiện: Xe tay ga

Thay vì những bó hoa mang tính hình thức thì một chiếc tay ga đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngay sẽ là món quà thiết thực cho người phụ nữ của mình.

1. Vespa Primavera 

Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10 - 1

Là mẫu tay ga thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ, Primavera sở hữu những đường nét tinh tế và đặc biệt tôn dáng khi điều khiển. Primavera còn có một cốp chứa đồ rộng rãi dưới yên, một hốc chứa đồ kèm nắp đóng ở phía dưới tay lái kèm cổng sạc tiện lợi, và đặc biệt dàn áo trên chiếc Vespa này hoàn toàn từ thép nên chị em cũng không phải lo lắng bị vỡ, xước xát khi sử dụng. 

Cùng với động cơ iGet 125cc mạnh mẽ giúp chị em dễ dàng di chuyển linh hoạt trên đường phố thì Vespa Primavera cũng được trang bị hệ thống phanh ABS giúp đảm bảo an toàn khi chị em phanh gấp. Hiện giá bán của Vespa Primavera dao động từ 75,4 - 81,3 triệu đồng tùy phiên bản, và có rất đa dạng các lựa chọn màu sắc. 

2. Honda SH125i

Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10 - 2

Khác với sự duyên dáng của Vespa, SH125i lại mang tới một thiết kế thể thao mạnh mẽ phù hợp với các chị em có cá tính, đây cũng là mẫu xe được đánh giá là tôn dáng chị em khi điều khiển.

Bên cạnh thiết kế thì SH125i cũng hội tụ những trang bị hiện đại với động cơ eSP+ 125cc mạnh mẽ, tiết kiệm xăng, chìa khóa thông minh smartkey, đồng hồ LCD toàn phần với chức năng kết nối với smartphone. Mẫu tay ga hạng sang nhà Honda cũng tiện dụng khi sở hữu cốp chứa đồ siêu rộng, đi kèm cổng sạc USB, và nắp bình xăng đặt đầu xe đưa tới nhiều tiện lợi cho chị em phụ nữ. 

Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10 - 3

Anh em nên lựa chọn phiên bản SH125i ABS để đảm bảo an toàn cho chị em khi phanh ABS kết hợp với hệ thống HSTC hiện đại. Tuy nhiên, trong khi Primavera có giá bán ổn định bằng niêm yết của hãng thì giá tại đại lý của SH125i hiện dao động từ 83 - 96 triệu đồng, tức là cao hơn giá niêm yết từ 11 tới 15 triệu đồng. 

3. Yamaha Grande

Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10 - 4

Có giá bán rẻ chỉ từ 45,2 - 51 triệu đồng thì Grande là sự lựa chọn xe ga giá hợp lý cho chị em phụ nữ, trong khi lại hội tụ nhiều yếu tố chị em cần. Grande có một thiết kế thời thượng, tôn dáng lại tiện dụng khi sở hữu cốp chứa đồ tới 27 lít, thêm hốc chứa đồ đầu xe có cổng sạc USB tiện dụng và nắp bình xăng cũng được đặt đầu xe tiện lợi.

Đặc biệt, với việc sở hữu khối động cơ BlueCore 125cc thì Grande cũng đặc biệt tiết kiệm xăng khi mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,66 lít xăng/100km. Xe cũng sở hữu các trang bị hiện đại như chìa khóa thông minh smartkey, đồng hồ LCD có chức năng kết nối Bluetooth với smartphone, và ngoại trừ phiên bản Tiêu chuẩn giá rẻ, thì các phiên bản đều có phanh ABS an toàn. 

4. Vinfast EVO 200

Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10 - 5

Với 200km cho 1 lần sạc, EVO 200 không chỉ mang tới tiện dụng, mà còn là món quà đặc biệt ý nghĩa với những chị em quan tâm tới vấn đề môi trường. Sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung EVO 200 cũng phù hợp với sở thích nhiều chị em phụ nữ. Xe cũng có cốp chứa đồ rộng rãi, móc treo đồ đầu xe tiện dụng và một mặt đồng hồ LCD hiển thị rõ ràng, dễ nhìn. 

Vinfast EVO 200 cũng sở hữu một động cơ mạnh mẽ với tốc độ lên tới 70km/h, và nếu chị em nào chưa có bằng lái xe có thể chọn phiên bản Lite với tốc đọ tối đa chỉ 49km/h. Và với giá bán chỉ 22 triệu đồng thì Vinfast EVO 200 cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. 

5. Honda SH Mode

Loạt xe tay ga lý tưởng tặng chị em nhân dịp 20/10 - 6

SH Mode là mẫu tay ga thời trang thiết kế gọn nhẹ linh hoạt, đặc biệt phù hợp với phái nữa. Xe cũng đặc biệt tiện lợi với cốp chứa đồ dưới yên khá rộng, và hốc chứa đồ đầu xe kèm cổng sạc USB tiện lợi. 

Mẫu tay ga SH Mode cũng được trang bị động cơ eSP+ 125cc tương tự SH125i với sức mạnh và khả năng tiết kiệm xăng. Ngoài ra, xe cũng có phiên bản ABS với hệ thống chống bó cứng phanh an toàn cho chị em phụ nữ. Giá bán của SH Mode tại đại lý hiện dao động từ 72 - 80 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết 20 triệu đồng. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/loat-xe-tay-ga-ly-tuong-tang-chi-em-nhan-dip-20-10-a575065.html

Wave Alpha tiếp tục là ”gà đẻ trứng vàng” của Honda

Mẫu xe máy số với ít các trang bị hiện đại nhất lại đang là mẫu xe số có doanh số tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (Người đưa tin)
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung