Giá xe máy hạ nhiệt dịp cuối năm

Sự kiện: Giá xe máy Honda

Hiện tại, những mẫu xe phổ biến như Honda Vision, Air Blade chỉ có số tiền chênh từ 500.000 đồng, thuộc mức thấp nhất năm 2022. Ở phân khúc xe tay côn, xe số, các sản phẩm tiếp tục trao nhiều ưu đãi tới khách hàng khi lượng hàng tồn kho vẫn đang dồi dào.

Theo khảo sát, các mẫu xe Honda đã chứng kiến số tiền chênh thuộc mức thấp nhất trong cả năm 2022. Cụ thể, Honda Vision bản Đặc biệt hiện được đại lý báo giá 34,2 triệu đồng, chỉ chênh khoảng 500.000 đồng so với giá niêm yết của Honda Việt Nam. Ở thời điểm khan xe, số tiền kênh của mẫu xe này luôn ở khoảng từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Đồng thời, Vision bản Cá tính hiện chỉ có giá 40,5 triệu đồng, giảm khoảng 2 triệu đồng so với thời điểm cuối tháng 11.

Giá xe máy hạ nhiệt dịp cuối năm - 1

Đối với Air Blade, giá phiên bản 125cc Đặc biệt hiện là 42,9 triệu đồng. Phiên bản 160cc Tiêu chuẩn có giá 56,5 triệu đồng. Số tiền kênh của chúng hiện chỉ ở mức dưới 1 triệu đồng.

Thời điểm này cũng là cơ hội để khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu SH và SH mode khi giá đại lý của chúng cũng đang hết sức phải chăng nếu so với thời điểm khoảng giữa năm 2022.

Khác với Honda, Yamaha vẫn giao xe đến tay người tiêu dùng đúng với giá bán đề xuất của hãng. Do đó, các mẫu xe tay ga phổ biến của hãng như Yamaha Grande, Latte, NVX lần lượt có giá là 45,9 triệu đồng, 37,8 triệu đồng và 54,5 triệu đồng. Mẫu xe tay ga rẻ tiền Janus chỉ ở mức 28,5 triệu đồng ở bản Tiêu chuẩn. Tuy nhiên, lượng xe của Yamaha hiện đang hạn chế, không đủ để giao cho các khách hàng mới.

Giá xe máy hạ nhiệt dịp cuối năm - 2

Cho đến nay, ở phân khúc xe tay côn, xe tay ga, các hãng xe đã đưa ra mức giá giảm rất sâu. Đáng chú ý, Honda Winner X bản Thể thao hiện chỉ được chào bán 35,5 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong khi đó, mẫu xe này có giá niêm yết lên tới 50,560 triệu đồng. Yamaha Exciter 155 VVA hiện có giá bán từ 44,2 đến 49 triệu đồng, thấp hơn 3 triệu đồng giá niêm yết.

Đồng thời, các mẫu xe số khác của Honda như Wave Alpha, Blade, RSX hay Future cũng giảm từ 500.000 - 1 triệu đồng so với thời điểm nửa cuối tháng 11.

Nguồn: https://tienphong.vn/gia-xe-may-ha-nhiet-dip-cuoi-nam-post1493650.tpo

Khám phá xe đạp điện ba bánh với chức năng giống như ô tô

(PLO)- Mới đây công ty Rad Power Bike đã giới thiệu chiếc xe đạp ba bánh có chức năng giống ô tô dành cho những người khó di chuyển bằng xe hai bánh.

Chia sẻ
Theo Trần Đình (Tiền Phong)
Giá xe máy Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung