Clip: Lái xe tông ngã người khác, lúng túng xử lý gây thêm họa

Một cụ ông lái xe máy bất cẩn đã lao trúng người đi đường, sau đó cố dắt xe ra khỏi người bị ngã nhưng lại quên rút chìa khóa, khiến xe chèn qua người bị nạn.

Lái xe máy tông ngã người đi đường, lại dắt xe đè qua người nạn nhân. 

Một người đàn ông đang đi bộ để lên ngồi xe máy thì bất ngờ gặp họa. Phía trước họ là hai người đi xe máy. Nhưng do hai người này không giữa khoảng cách nên đã va chạm vào nhau, khiến một xe máy do một cụ ông cầm lái chạy nhanh về phía bên đường và mất kiểm soát.

Đáng sợ là xe máy mất kiểm soát này đã tông trúng người đàn ông đang đi bộ, khiến cả hai ngã ra đường. Để dắt xe ra khỏi người bị nạn, cụ ông lúng túng và bất cẩn xử lý lại gây thêm họa lần nữa. Dắt xe nhưng quên không rút chìa khóa, tắt mắt, mà lại cầm vào tay ga, thế là chiếc xe máy lại chèn ngang qua người nạn nhân lần nữa.

Clip: Lái xe tông ngã người khác, lúng túng xử lý gây thêm họa - 1

Cảnh tượng khiến người xem sợ hãi vô cùng. Chưa rõ cảnh tượng này diễn ra ở đâu. Rất may có nhiều người hai bên đường đã ra giúp đỡ những người bị nạn. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai lái xe máy bất cẩn, không giữ khoảng cách, thiếu sự tỉnh táo xử lý các tình huống va chạm, và sang đường không giữ khoảng cách an toàn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe tay ga 2024 Yamaha Nmax 125 mới được cập nhật tại thị trường, đem tới tùy chọn hấp dẫn cho các tay lái có bằng A1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN