Clip: Lái xe máy gặp nạn kinh hoàng do sang đường bất cẩn

Người đàn ông lái xe tay ga sang đường nhưng lại dừng chờ không đúng chỗ đã bị một ô tô loại 16 chỗ ngồi lao vào gãy đôi xe máy cực kì nguy hiểm.

Video lái xe máy gặp nạn kinh hoàng do sang đường bất cẩn.

Việc xe máy băng qua đường để vào đường rẽ phía đối diện gặp tai nạn không phải là chuyện hiếm gặp trong giao thông đường bộ. Để giảm thiểu tai nạn thì việc thiết kế vạch kẻ đường, đèn tín hiệu để giúp cho người lái xe sang đường được an toàn hơn là việc làm cần thiết.

Trong trường hợp chưa có vạch kẻ đường thì người tham gia giao thông cần tăng cường trang bị các kỹ năng lái xe như quan sát, dừng đỗ hợp lý. Tuy nhiên, trong trường hợp này lái xe tay ga tỏ ra rất khó hiểu. Rõ ràng người này đã dừng lại quan sát nhưng rồi lại nhích xe ra giữa đường, rồi lấn sang cả làn đường bên để dừng xe chờ sang đường.

Clip: Lái xe máy gặp nạn kinh hoàng do sang đường bất cẩn - 1

Hậu quả là xe tay ga đang dừng đã bị một ô tô loại 16 chỗ ngồi lao vào khiến cho chiếc xe máy bị đứt đôi, vỡ tan tành. Trong khi người lái xe bị văng ra và may mắn không bị ô tô đẹn vào. Tình huống này thực sự rất nguy hiểm và sẽ là bài học nhớ đời cho người lái xe máy bất cẩn.  

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng giá vua côn tay Yamaha Exciter mới nhất tháng 10/2021

Đồng loạt các phiên bản trong gia đình vua côn tay Yamaha Exciter 155 VVA đang giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam với mức...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Long ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN