Nín thở phim về con rơi của thần biển

Sự kiện: Phim hành động

Percy Jackson: Sea of the Monsters sẽ đưa khán giả vào cuộc chiến đầy cạm bẫy hiểm nguy.

Năm 2010, Percy Jackson & The Olympians : The Lightning Thief – bộ phim thần thoại - viễn tưởng của đạo diễn Chris Columbus đã rất thành công với dàn diễn viên trẻ gồm Logan Lerman, Brandon T. Jackson và Alexandra Daddario. Khán giả hẳn còn nhớ những cảnh quay công phu, kỳ ảo đầy màu sắc thần thoại bên cạnh một cốt truyện hấp dẫn của bộ phim.

Năm nay, Percy Jackson – Á Thần (con của Poseidon – vị thần Biển) sẽ trở lại trong phần tiếp theo có tên gọi: Percy Jackson: Sea of the Monsters (Percy Jackson: Biển quái vật).

Chuyển thể từ cuốn sách thứ hai trong loạt tiểu thuyết Percy Jackson & The Olympians của nhà văn Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of the Monsters tiếp nối cuộc phiêu lưu của Percy Jackson (do diễn viên Logan Lerman) thủ vai và những người bạn của cậu.

Họ phải tiến đến biển quái vật với đầy rẫy cạm bẫy hiểm nguy để tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm cứu Trại Á Thần – nơi trú ngụ an toàn của những trẻ em Á Thần khỏi sự truy lùng của những lực lượng tà ác.

Trailer đầu tiên của Percy Jackson: Sea of the Monsters đã giúp các fan được gặp lại những nhân vật cũ mà họ từng ái mộ, đồng thời hé lộ các tình tiết hấp dẫn của câu chuyện cũng như nhiều cảnh chiến đấu nguy hiểm và ngoạn mục của bộ phim.

Percy Jackson: Sea of the Monsters được dẫn dắt bởi đạo diễn Thor Freudenthal, cùng với sự tham gia của các diễn viên Logan Lerman, Nathan Fillion, Alexandra Daddario, Stanley Tucci, Brandon T. Jackson…

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 15/8/2013.

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 1

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 2

Những đứa con của các vị thần với con người sẽ gặp nhiều nguy hiểm

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 3

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 4

Nhưng họ cùng vùng lên để chống lại các thế lực độc ác

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 5

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 6

Nín thở phim về con rơi của thần biển - 7

Phim sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc tuyệt vời

Trailer chính thức của bộ phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung