George Clooney lần đầu làm đạo diễn

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 05:14 AM (GMT+7)

Nam diễn viên điển trai đa tình George Clooney từng đứng trong vai trò nhà sản xuất ở nhiều dự án phim. The Monuments Men sẽ là dự án phim đầu tiên anh vào vai đạo diễn. Phim quy tụ dàn sao đàn anh khủng của Hollywood.

The Monuments Men (Cổ Vật Bị Đánh Cắp) là những thước phim đầy tính nhân văn dựa trên tác phẩm văn học cùng tên, lấy cảm hứng từ thực tế của Robert M. Edsel với Bret Witter. Câu chuyện kể về một nhóm bảo vệ di tích được thành lập vào Thế Chiến thứ 2 nhằm truy tìm và bảo vệ những tác phẩm nghệ thuật có giá trị lịch sử khỏi bàn tay tàn phá của Đức quốc xã.

George Clooney lần đầu làm đạo diễn - 1

George Clooney chi tiền khủng để vừa sản xuất cũng như vừa đạo diễn phim này

Thử thách này gần như là một nhiệm vụ bất khả thi khi một nhóm 7 người chỉ mới trải qua một khóa huấn luyện quân sự cơ bản phải liều mình tiếp cận những di tích bị vây quanh bởi nhiều lớp quân thù hung hãn, sẵn sàng giết chết bất kỳ ai dám bén mảng lại gần khu vực cổ vật được lệnh tiêu hủy. Trong cuộc chạy đua với thời gian để cứu lấy những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại là một cuộc chiến cam go mà bất kỳ sai sót nào cũng phải trả giá bằng cả tính mạng.

George Clooney lần đầu làm đạo diễn - 2

Phim quy tụ dàn sao khủng

Liệu bảy con người xa lạ, với những chuyên ngành khác nhau, sẽ làm gì để vượt qua những thử thách không tưởng để hoàn thành nhiệm vụ? Hay họ sẽ bỏ cuộc và để cho một 1000 văn hóa của nhân loại bị chôn vùi trong tham vọng thống trị tàn bạo?

Trailer phim The Monuments Men

George Clooney lần đầu làm đạo diễn - 3

Khung cảnh Thế Chiến II được George Clooney tái hiện lại chân thực

Bộ phim là tác phẩm điện ảnh do George Clooney đạo diễn. Đáng chú ý, phim quy tụ dàn diễn viên khủng gồm Matt Damon, Bill Murray, Cate Blanchett, George Clooney, Jean Dujardin, Bob Balaban, Hugh Bonneville và John Goodman. Sự góp mặt cùng nhau trong phim của họ được coi như một cuộc hội ngộ lớn của nhóm đàn anh Hollywood.

George Clooney lần đầu làm đạo diễn - 4

Đây sẽ là một câu chuyện hài

Phim hứa hẹn đưa người xem trở về những năm khói lửa của Thế chiến II để nhìn thấy và trải nghiệm những gian khổ của nhân loại, tội ác của chiến tranh và lòng quả cảm của những con người sẵn sàng hi sinh thân mình để bảo vệ lịch sử - cội nguồn của niềm tin, ý chí chiến đấu và lòng tự hào của mọi dân tộc trên thế giới.

The Monuments Men dự kiến khởi chiều từ ngày 21/02/2014.

George Clooney lần đầu làm đạo diễn - 5

Poster bộ phim ra mắt tháng 2/2014

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt
Báo lỗi nội dung