Cảnh "yêu" của Lý Tiểu Long và người tình

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Nhắc đến Đinh Bội là người ta nghĩ ngay đến người tình tin đồn ông vua kungfu Lý Tiểu Long. Người đẹp bị gắn với tội hạ sát ngôi sao võ thuật châu Á cũng từng khiến nhiều người giật thót về cảnh nóng của bà với Lý Tiểu Long "nhái".

Dù ngôi sao võ thuật đỉnh cao châu Á Lý Tiểu Long (Bruce Lee) đã qua đời 40 năm (1973 - 2013), nhưng tên tuổi và sự nghiệp điện ảnh cũng như võ nghệ của ông vẫn luôn là đề tài nóng hổi. Năm Lý Tiểu Long qua đời cũng là khi ông quen và có mối tình với người đẹp xứ cảng: nữ diễn viên gợi cảm Đinh Bội (Betty Ting-Pei).

Lúc này, Lý Tiểu Long đã 30 tuổi, có vợ (Linda Emery) cùng hai con là Lý Quốc Hào (Brandon Lee) và Lý Hương Ngưng (Shannon Lee). Dù biết vậy, ngôi sao võ thuật vẫn say đắm vì con người cũng như tính cách của người đẹp hương sắc tuyệt trần họ Đinh. Sau này, cái chết bất ngờ và đầy bí ẩn của Lý Tiểu Long cũng diễn ra ngay trên chính giường ngủ của Đinh Bội.

Cảnh "yêu" của Lý Tiểu Long và người tình - 1

Cảnh "yêu" của Lý Tiểu Long và người tình - 2

Không mấy ai không biết đến chuyện tình giữa Đinh Bội và Lý Tiểu Long.

Tai tiếng bắt đầu đổ lên đầu Đinh Bội. Bà bị ví như "con hồ ly hại chết Lý Tiểu Long trên giường". Nhiều tin đồn cho rằng, Lý Tiểu Long qua đời vì dùng thuốc kích dục quá liều. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Đinh Bội chịu nhiều tai tiếng nhất về cái chết của thần tượng kungfu Hồng Kông.

Ba năm sau, Đinh Bội nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh Lý Tiểu Long và tôi/Bruce Lee: His Last Day (1976) của đạo diễn La Mã (Mar Lo). Đây là một bộ phim có nhiều cảnh nhạy cảm và những phân đoạn giường chiếu táo bạo giữa Đinh Bội và Lý Tiểu Long "nhái" do nam tài tử Lý Tụ Hiện thể hiện.

Trong bộ phim này, Đinh Bội thể hiện vai diễn của chính cô ngoài đời cùng mối tình với Lý Tiểu Long trước khi ông qua đời. Chuyện phim nói về quá trình hai người quen và yêu nhau, đồng thời đi tìm lời lý giải cho quan hệ giữa họ chỉ là tình bạn thuần khiết. Có lẽ yếu tố đáng chú ý nhất trong phim, vẫn là nói về nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long.

Cảnh "yêu" của Lý Tiểu Long và người tình - 3

Bĩa đĩa phim Lý Tiểu Long và tôi

Lý Tiểu Long và tôi là bộ phim đầu tiên nói về cuộc đời ông sau khi qua đời, tập trung và xoay quanh nhiều về mối tình giữa Lý Tiểu Long và Đinh Bội. Phim bấm máy năm 1975, đạo diễn nổi tiếng của thể loại phim võ hiệp La Mã đảm nhiệm, ông từng thành công với bộ phim Monkey KungfuKịch bản phim do Đinh Bội, người duy nhất liên quan và biết về nguyên nhân cái chết đầy bí ẩn của Lý Tiểu Long cung cấp, đồng thời kiêm luôn vai nữ chính

Những cảnh phim miêu tả về quan hệ giường chiếu bỏng rẫy giữa Đinh Bội và Lý Tiểu Long. Người đẹp khêu gợi với bộ đồ lót được cắt cúp táo bạo, khoe thân minh bốc lửa. Đinh Bội và Lý Tụ Hiền đã mang lại cho người xem cảm giác như được thấy lại những khoảnh khắc thân mật của Đinh Bội với ngôi sao quá cố.

Mặc dù, Đinh Bội từng trả lời báo chí khi phủ nhận nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long không phải do tình dục quá độ hay vì tác dụng phụ của thuốc kích dục nhưng trong bộ phim này, Lý Tiểu Long và Đinh Bội đã "vui vẻ" nhiều lần trên giường trong buổi chiều định mệnh ấy. Đặc biệt, chi tiết Lý Tiểu Long dùng thuộc phụ trợ càng khiến dấy lên những tranh luận gay gắt từ phía dư luận và công chúng.

Những cảnh nóng khác trong phim Lý Tiểu Long và tôi:

Cảnh "yêu" của Lý Tiểu Long và người tình - 4

Cảnh "yêu" của Lý Tiểu Long và người tình - 5

Phiên bản bìa đĩa phim Lý Tiểu Long và tôi năm 1976.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Khampha.vn)
Lý Tiểu Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung