Tin vịt: Cuộc thi về Ông già Noel

Nếu không thích tham gia cuộc thi này, bạn có thể đọc tin tức khác về Ông già Noel và Noel 2014.

Đồ lót của ông già Noel có mầu gì?
Cuộc thi tìm hiểu về ông già Noel do tạp chí Merry Fun tổ chức với câu: “Hãy đoán xem đồ lót của ông già Noel có mầu gì?”. Sau đây là một số đáp án vui nhộn nhất:
- Mầu đỏ! Vì như vậy nó mới hợp với quần áo ngoài (Jesica – Ohio, Mỹ)
- Đóng khố, vì đó là trang phục truyền thống của đàn ông (Mary – Anh)
- Vì ông không có thời gian nên phải dùng tã giấy người lớn Caryn (Mimi – Việt nam)
- Ông già Noel không cần mặc đồ lót vì ông đã quá già (Clemand – Paris, Pháp)
- Ông già Noel chỉ dùng băng dính 2 mặt để gắn... vào đùi (Kentuckey – Chủ cửa hàng văn phòng phẩm)

 

 

*
* *

Đôi tất đêm Noel
Tại sao ông già Noel hay tặng quà những đứa trẻ ngoan bằng cách đặt chúng vào những chiếc tất nhỏ xíu mầu đỏ bên lò sưởi. Lý do rất đơn giản, cho quà vào những chiếc tất bé xíu sẽ đỡ “tốn kém” hơn những chiếc tất... “to xíu”.

 

 

*
* *

Noel ở Chicago
Đêm giáng sinh, một tên trộm đội lốt ông già Noel đột nhập vào ngôi biệt thự ngay trung tâm thành phố Chicago (Hoa Kỳ) giữa đêm khuya. Chú bé con chủ nhà dậy đi tiểu bắt gặp kẻ tội phạm cùng bao đồ trên vai: “A... ông già Noel... ông già Noel! Rõ ràng là ông có tồn tại!” - Cậu bé reo lên. “Suỵt! Đúng thế! Nhưng lo mà giữ mồm giữ miệng, bởi ta cực ghét nhân chứng sống...” – Tên “trộm Noel” thì thào.

 

 

*
* *

Say đêm Noel
Đêm 24 tháng 12 năm ngoái, gần trụ sở nhà băng ANZ, tổ tuần tra nhân dân phường X tóm được một người đàn ông say bí tỉ, hai tay ngật ngưỡng ôm một cây thông Noel to đùng. Khi được hỏi tại sao giờ này còn không về nhà mà còn lảng vảng ở khu vực nhạy cảm. Anh ta đã lè nhè đáp: “Tôi cũng muốn về lắm, một ai đó hãy giúp tôi ra khỏi khu rừng này với!”.

 

 

*
* *

Trọn nghĩa vẹn tình với vợ yêu
Anh C.H ở Phú Nhuận nổi tiếng là người biết chi tiêu một cách rất khoa học và tiết kiệm, nhân cuối năm lại vừa là sinh nhật vợ, anh đã tặng chị một hộp quà rất xinh xắn. Mở ra, bên trong là một đôi vớ (bít tất), chiếc bên phải nguệch ngoạc dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật!”, còn chiếc bên trái nắn nót hơn chút ít: “Chúc mừng giáng sinh!” và bưu thiếp là mặt trái của một tờ lịch tường với dòng chữ: “Happy new year 2015!”.

 

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cử Tạ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN