Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam”

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 08:00 AM (GMT+7)

Đã đến lúc yêu cầu cơ quan chức năng thành lập "Hội liên hiệp đàn ông Việt Nam"!

Việt Nam “trọng nữ khinh nam” nhất thế giới
Theo một điều nghiên (điều tra, nghiên cứu) mới đây của Tin vịt 24H thì trên cả nước có khá nhiều ngôi trường mang tên Đoàn Thị Điểm nhưng tuyệt nhiên không thấy trường nào mang tên Trạng Quỳnh mặc dù hai người này đều sống cùng thời và đều nổi tiếng về học vấn, thậm chí Trạng Quỳnh còn có phần nổi tiếng hơn. Qua chi tiết này ta thấy có thể đặt ra câu hỏi, phải chăng đã đến lúc xã hội “trọng nữ khinh nam”?

*
* *

Điện thoại xạc pin bằng giọng nói
Hãng công nghệ công bố họ vừa thành công trong việc phát minh ra một loại smart phone có thể tự xạc điện bằng giọng nói, đây là loại điện thoại rất hợp với những người có nhu cầu nói chuyện nhiều đặc biệt là phụ nữ. Để thử nghiệm sản phẩm, hãng đã cho mời đến 5 phụ nữ đã có gia đình trên khắp nước Mỹ (dĩ nhiên họ được địa phương tiến cử bởi có tiếng là nói nhiều) sử dụng loại điện thoại này trong vài ngày, kết quả cực kỳ mỹ mãn. “Ngay cả các nhà sản xuất chúng tôi cũng hết sức ngỡ ngàng với kết quả thu được, không những năng lượng được xạc vào pin với tốc độ lớn và cường độ cao, hơn thế nó còn dư thừa năng lượng để chạy điều hòa cho một tòa nhà 76 tầng tại Silicon Valley trong nhiều giờ” – Một vị đại diện giấu tên của hãng cho hay

*
* *

Báo giấy vẫn hơn báo mạng
Hãng Apple sau khi tung ra máy tính bảng Ipad họ đã cố chứng tỏ với thế giới rằng, dùng Ipad để đọc báo mạng thuận tiện hơn dùng báo giấy nhiều. Tuy nhiên ai cũng thấy rõ ràng rằng dùng báo giấy thuận tiện hơn khi đang đọc bỗng có một con ruồi vo ve xung quanh.

*
* *

Sự thiếu tính toán của phụ nữ
Tạp chí “Đàn ông thời đại” viết: “Người ta thường nói rằng phụ nữ vốn là những người luôn “tiết kiệm trong sự hoang phí” và thiếu tính toán quả không sai! Lấy một ví dụ minh chứng đơn giản: Người vợ có thể bỏ ra cả vài triệu bạc mua một hộp trang điểm để chồng thấy vợ mình đẹp hơn. Tuy nhiên trên thực tế họ chỉ cần bỏ ra hơn 2 trăm ngàn đồng mua cho chồng một chai Vodka 0.75 lít là đủ”

*
* *

Lấy vợ, bán sách
Tin đăng ở mục rao vặt: Cần bán cuốn Bách khoa toàn thư dày 3.000 trang, giá rẻ. Vừa mới cưới vợ, lấy được cô vợ cái gì cũng biết nên không có nhu cầu sử dụng nữa!

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 1

Tự nhiên như ở nhà

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 2

Các cụ cười

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 3

Mona Lisa 2012

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 4

Người tí hon yêu!

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 5

Hoài Linh đọc
văn tế bằng
tiếng Anh

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 6

Tin vịt:
Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 7

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Việt Nam ta rất... “trọng nữ khinh nam” - 8

Cụ già không thể
dừng cười

khi giao lưu
(Khám phá)

sự kiện Tin tức cười Việt Nam