Website timviecnhanh.com nhận cú đúp giải thưởng

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 11:37 AM (GMT+7)

Website timviecnhanh.com là một trong 8 website/đơn vị được UBND TP.HCM vinh danh trong Chương trình Bình chọn website và dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu 2013.

Sáng 26/12, UBND TP.HCM tổ chức lễ tổng kết và trao giải “Chương trình bình chọn website và dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu 2013”. Chương trình năm nay thu hút sự tham gia của 60 doanh nghiệp là chủ sở hữu 73 website thương mại điện tử với nhiều mô hình hoạt động khác nhau, bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động thương mại điện tử như thanh toán trực tuyến, sàn giao dịch thương mại điện tử…

Website timviecnhanh.com nhận cú đúp giải thưởng - 1

Đại diện 8 website có thành tích xuất sắc đạt giải thưởng Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu nhiều năm liên tục (2009 – 2013) nhận bằng khen của UBND TP.HCM.

Bên cạnh việc tiếp nhận bình chọn trực tuyến của người tiêu dùng, năm nay chương trình còn có sự đánh giá, chấm điểm của ban giám khảo đối với các website thương mại điện tử bán hàng theo 3 nhóm tiêu chí: kỹ thuật – thiết kế, phương thức kinh doanh và thực thi pháp luật.

Tại buổi lễ, đại diện UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen cho website timviecnhanh.com của Công ty CP Tìm việc nhanh cùng 7 website khác vì đã có thành tích xuất sắc đạt giải thưởng Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu nhiều năm liên tục (2009 – 2013).

Ban tổ chức cũng đã trao tặng 18 giải thưởng cho các website/đơn vị cung ứng dịch vụ thương mại điện tử như: Công ty CP Tìm việc nhanh (timviecnhanh.com), Công ty CP Thế giới di động, Công ty Tiki… và 46 giải thưởng dành cho người tiêu dùng tham gia bình chọn, dự đoán kết quả.

Website timviecnhanh.com nhận cú đúp giải thưởng - 2

Đại diện Công ty CP Tìm việc nhanh (timviecnhanh.com) – thứ 2 từ phải sang - nhận giải thưởng của ban tổ chức

Website timviecnhanh.com nhận cú đúp giải thưởng - 3

Giao diện tiện ích của website timviecnhanh.com

Theo Minh Nghĩa (Khampha.vn)