TT Medvedev đệ trình nội các mới (Tổng hợp Tin HOT 16/5)

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 20:15 PM (GMT+7)

Thủ tướng Medvedev đệ trình nội các mới, Syria công bố kết quả bầu cử quốc hội; Kinh nghiệm giải tỏa lấn chiếm vỉa hè ở TP HCM; Trao đổi với Tổng giám đốc Arianespace sau khi phóng thành công Vinasat 2; Tìm thấy hộp đen của máy bay Superjet 100 là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Trao đổi với Tổng giám đốc Arianespace sau khi phóng thành công Vinasat 2: PV VTV đã có cuộc trao đổi với Tổng giám đốc Arianespace xung quanh việc phóng thành công vệ tinh Vinasat 2 lên quỹ đạo. (Xem Video)

Syria công bố kết quả bầu cử quốc hội: Syria đã công bố kết quả bầu cử quốc hội hôm 7/5. Theo đó, đảng Bass cầm quyền chiếm đa số ghế tại quốc hội mới gồm 250 ghế. (Xem Video)

Tìm thấy hộp đen của máy bay Sukhoi Superjet 100: Hộp đen của chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 của Nga rơi tại Indonesia vừa được tìm thấy. Hộp đen này sẽ được phân tích tại Indonesia với sự giúp đỡ của các chuyên gia Nga. (Xem Video)

Kinh nghiệm giải tỏa lấn chiếm vỉa hè ở TP HCM: Được thành phố chọn là địa bàn thực hiện thí điểm việc giải toả chiếm dụng vỉa hè, lòng đường từ năm 2003, đến nay, sau gần 10 năm, về cơ bản, vỉa hè trên địa bàn quận Phú Nhuận đã được quản lý một cách chặt chẽ, có hệ thống với sự đồng thuận cao. (Xem Video)

Thủ tướng Nga Medvedev hoàn tất danh sách nội các mới: Chiều qua, 15/5, thủ tướng Nga Dimitri Medvedev đã đệ trình lên tổng thống V.Putin cơ cấu và thành phần nội các mới. (Xem Video)

(Tổng hợp từ VTV)