Tìm thấy dấu vết dã nhân Bigfoot ở VN?

Các nhà thám hiểm của chương trình truyền hình Destination Trut (Mỹ) tin rằng họ đã phát hiện thấy dấu vết của dã nhân Bigfoot.

Tiến sĩ Josh Gates và các thành viên trong chương trình truyền hình Destination Trut (Mỹ) - chuyên tìm hiểu về những sinh vật bí hiểm và hiện tượng kỳ lạ trên thế giới, đã tới bán đảo Đông Nam Á để tìm kiếm dã nhân Batutut, được miêu tả trong truyền thuyết là một sinh vật bí ẩn có hình người chưa từng ai nhìn thấy.

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng thiết bị hình ảnh nhiệt để tìm kiếm dấu vết của dã nhân bí ẩn trong các khu rừng thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Vũ Quang, Hà Tĩnh (Việt Nam).

Sau nhiều giờ tìm kiếm trong rừng và các hang động, tiến sĩ Josh Gates và các thành viên trong nhóm thám hiểm đã phát hiện dấu chân rất lớn mà họ tin rằng thuộc về dã nhân Batutut, thông tin trên Daily Mail cho hay.

Tìm thấy dấu vết dã nhân Bigfoot ở VN? - 1

Dấu chân được cho là của dã nhân Batutut tại một khu rừng ở Việt Nam

Nhóm thám hiểm đã dùng camera ban đêm để chụp lại dấu chân của mà họ tìm thấy. Tuy nhiên, bằng chứng này chưa thể giúp họ xác định được dã nhân Batutut có thực sự tồn tại hay không?

Dã nhân Batutut hay còn có rất nhiều tên gọi khác nhau tủy thuộc vào các quốc gia khác nhau, như Almas (Mông Cổ), Bigfoot (Bắc Mỹ), Yowie (Australia), được cho là sống trong Khu bảo tồn thiên nhiên Vũ Quang của Việt Nam và các khu rừng khác ở Việt Nam, Lào và Indonesia.

Sinh vật bí ẩn Batutut được miêu tả cao khoảng 1,8m và cơ thể được bao phủ bởi lông trừ đầu gối, lòng bàn chân, tay và mặt. Lông có nhiều màu sắc khác nhau, từ xám cho tới nâu và đen. Batutut đi bằng 2 chân và thường ăn hoa quả, lá cây và cả những loài động vật như cáo bay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Hương (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN