Thờ ơ nhìn nạn nhân nằm trên vũng máu

“Thấy nạn nhân nằm bất động trên vũng máu nhưng hàng trăm người vẫn tỏ ra rất thờ ơ, chỉ ngó qua rồi bỏ đi...” - một người bán hàng rong có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kể lại.

Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 21/10 trên đường Quang Trung đoạn qua cầu Chợ Cầu, giáp ranh giữa quận 12 và quận Gò Vấp - TPHCM.

Theo thông tin ban đầu, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy, khi lưu thông lên giữa cầu thì bất ngờ ngã nhoài xuống đường, nằm bất động.

Thờ ơ nhìn nạn nhân nằm trên vũng máu - 1

Nạn nhân nằm bất động trên đường. Ảnh do một nhân chứng cung cấp

Một người bán hàng rong gần đó kể: "Tôi chạy lại thì thấy nam thanh niên nằm bất động, máu me chảy tươm trên áo và mặt đường. Tôi tri hô mọi người đưa cậu ấy đi cấp cứu nhưng hàng trăm người qua lại tỏ ra thờ ơ, chỉ ngó qua rồi rồ ga xe máy bỏ đi".

Khoảng 30 phút sau, người nhà nạn nhân biết tin liền đến hiện trường. Dù cố gắng vẫy taxi, ô tô nhờ giúp đỡ nhưng không ai dừng lại nên cuối cùng, người nhà nạn nhân phải chở anh ta đến bệnh viện bằng xe máy trong tình trạng mất rất nhiều máu.

Thờ ơ nhìn nạn nhân nằm trên vũng máu - 2

Chiếc xe máy nạn nhân trượt nhoài về phía trước khoảng 10 m

Khi chúng tôi đến khu vực này thì người thanh niên vừa được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy của anh ta nằm trong làn đường dành cho ô tô, cách vị trí té ngã khoảng 10 m.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N. Sỹ-X. Danh (Người lao động)
Lạnh lùng bỏ mặc nạn nhân TNGT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN