Tết sớm của công nhân truyền tải điện cao nguyên (Tổng hợp tin HOT 9/2)

Tết sớm của công nhân truyền tải điện cao nguyên; Tết tự cung tự cấp: Những nhà nông trong phố; Người Việt tại Mỹ chuẩn bị đón tết, Cảnh báo nguy cơ cháy nổ chợ và chung cư; Mỹ cảnh báo thời tiết xấu trong 100 năm là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tết sớm của công nhân truyền tải điện cao nguyên: Tết đã cận kề ai cũng muốn nhanh chóng được về nhà xum họp với gia đình nhưng với các kĩ sư, công nhân truyền tải điện vùng cao nguyên chỉ có 5% anh em quê xa được luân phiên về ăn tết. (Xem video)

Tết tự cung tự cấp: Những nhà nông trong phố: Câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ hết nóng, và nó lại càng nóng lên trong những ngày Tết. Người dân tại các thành phố lớn đã trở thành nhà nông chính hiệu ngay giữa phố để tự cung tự cấp thực phẩm cho tết. (Xem video)

Người Việt tại Mỹ chuẩn bị đón tết: Cứ mỗi lần đến với cộng đồng người Việt tại nước Mỹ vào dịp Tết, đứng trong vườn hoa quả do người dân tự chăm sóc, lại cảm nhận rõ không khí Tết đang đến gần mặc dù sống rất xa tổ quốc. (Xem video)

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ chợ và chung cư: Cháy nổ là hiểm họa dù năm nào cũng được cảnh báo nhưng năm nào cũng xảy ra vài vụ cháy với những mức độ thiệt hại khác nhau. Năm nay thời gian nghỉ Tết khá dài nên nguy cơ cháy nổ được cho là càng cao hơn. Nhất là các khu vực có nguy cơ cao như các khu chợ, và chung cư cao tầng càng phải nâng cao công tác phòng chống cháy nổ. (Xem video)

Mỹ cảnh báo thời tiết xấu trong 100 năm: Cơ quan khí tượng thủy văn Mỹ hôm qua đã đưa ra cảnh báo trong mấy ngày tới các bang ở miền đông nước này sẽ phải đối mặt với thời tiết rất xấu do bão tuyết gây ra. Tuyết sẽ rơi liên tục dày đến nửa mét trên mặt đất, kèm theo gió lớn với vận tốc lên tới 100km/h tạo lên thời tiết mùa đông xấu nhất trong 100 năm qua. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN